Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện USP Cyber Power tại Bình Dương

Việc bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power sẽ giúp phát hiện các vấn đề bên trong bộ lưu điện. Lúc này hư hỏng còn ít và dễ dàng khắc phục nên bạn chỉ phải chịu một khoảng chi phí nhỏ là đã có thể khắc phục sự cố một cách triệt để, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng và tăng độ bền cho bộ lưu điện.

Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power tại Bình Dương

DCCORP là Công ty chuyên bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power tại Bình Dương với đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện, chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn nhận được những lời khen cùng đánh giá cao của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình, quy trình bảo trì bảo dưỡng được thực hiện tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Với phương châm "cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng", Công Ty DCCORP cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất như đã thoản thuận, cam kết cải tiến liên tục để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Công ty DC luôn mong muốn phát triển bền vững cùng với đối tác trên nền tảng vì lợi ích chung.

Tại sao cần bảo dưỡng UPS Cyber Power định kỳ

UPS hư hỏng không chỉ gây thiệt hại đến bộ lưu điện mà còn làm trì trệ quá trình kinh doanh, gây tổn thất nặng nề về năng suất làm việc và sự phát triển của công ty. Vì vậy việc bảo dưỡng UPS định kỳ sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí, nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất cho công ty.

Trong các tòa nhà văn phòng thì bộ lưu điện dùng để hỗ trợ các thiết bị quan trọng như chuông báo cháy hoặc cửa cuốn …để mọi người có thể di tản kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp. Nhất là trong những bệnh viện thì bộ lưu điện còn được sử dụng để cấp điện cho các thiết bị khám chữa bệnh nên có liên quan mật thiết đến tính mạng của con người. Vì vậy, để đảm bảo hoạt động của các thiết bị này thì bạn phải định kỳ bảo dưỡng và sửa chữa UPS khoảng 6 tháng/ 1 lần (cho UPS trong các hộ gia đình hoặc công ty) và 3 tháng/ 1 lần (cho UPS tại các xí nghiệp).

UT650EG

UPS CyberPower UT650EG

Những điều nên tránh khi bảo trì bảo dưỡng UPS Cyber Power 

Việc kiểm tra, bảo trì và bảo dưỡng UPS định kỳ sẽ giúp các thiết bị điện được bảo vệ an toàn trước những sự cố mất điện. Vì vậy để chăm sóc bộ lưu điện được tốt hơn thì bạn nên sử dụng các dịch vụ sửa chữa đảm bảo chất lượng. Nắm bắt được điều này, các trung tâm sửa chữa UPS xuất hiện rất nhiều, thế nhưng không phải trung tâm nào cũng có đủ kinh nghiệm để thực hiện dịch vụ này. Do đó mà bạn cần tránh những nơi sửa chữa bộ lưu điện như sau:

- Tránh các trung tâm không chuyên nghiệp.

- Không thay các linh kiện không rõ nguồn gốc, linh kiện không đồng bộ với những linh kiện đang sử dụng trong UPS. 

- Không nên để đến khi UPS hỏng hoàn toàn mới bảo dưỡng hay sửa chữa. Vì lúc này bộ lưu điện đã hư hỏng khá nặng vì thế việc sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức, tệ hơn nữa là bạn có thể phải thay mới hoàn toàn bộ lưu điện.

- Không thay thế ắcqui từng cái một mà phải thay cả chuỗi.

BU1000E-AS

UPS CyberPower BU1000E-AS 

Quy trình bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power tại Bình Dương của DCCORP

Bộ lưu điện UPS Cyber Power là thiết bị quan trọng trong việc ổn định nguồn điện cấp nguồn cho thiết bị duy trì hoạt động và đảm bảo an toàn hệ thống. Tuy nhiên đây cũng là một thiết bị điện nên việc bảo trì, bào dưỡng cần phải đúng cách thì mới có thể phát huy được hết công dụng của nó. 

1. Vệ sinh công nghiệp acquy, bộ lưu điện UPS Cyber Power

2. Kiểm tra ắc quy, đo nội trở và kiểm tra dung lượng cũng như thời gian lưu điện thực tế

3. Kiểm tra, vệ sinh board mạch

4. Đo kiểm các terminal , đầu cos

5. Kiểm tra logfile và tư vấn giải pháp hợp lý

6. Kiểm tra, đánh giá điều kiện môi trường hoạt động.

Các bạn có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power tại Bình Dương xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967485678 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Thương mại UPS Delta đã qua sử dụng
25
Mar
2022
UPS Delta Global được cấp các chứng chỉ cơ bản và nổi bật như ISO 9001 và ISO 14001, bên cạnh chuẩn quản lý chất lượng linh kiện quốc tế IECQ. Ngoài....
Xem Thêm
Lắp đặt Camera chất lượng tại Bình Dương
18
Mar
2022
Camera Wifi có ưu điểm lắp đặt nhanh, sử dụng dễ dàng, thuận tiện vì vậy sản phẩm camera không dây trở nên thông dụng ở thời điểm hiện tại. Camera....
Xem Thêm
Sử dụng bộ lưu điện cho hệ thống camera an ninh
28
Jun
2021
Bộ lưu điện UPS sẽ lấy điện từ nguồn điện lưới rồi cung cấp cho hệ thống camera đồng thời nó cũng sạc đầy nguồn điện vào mình..
Xem Thêm
Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS Delta
05
Apr
2022
Công dụng chung của bình ắc quy là tích trữ năng lượng điện, có thể sử dụng để khởi động ( ô tô, xe máy, máy phát điện,…), nguồn dự phòng lữu trữ....
Xem Thêm