Sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS Cyber Power

Bộ lưu điện của bạn không hoạt động? hay hoạt động nhưng phát ra tiếng khó chịu? Khi gặp những trường hợp trên bạn hãy gọi ngay đơn vị sửa chữa UPS uy tín để tránh trường hợp bộ lưu điện UPS Cyber Power bị hư hỏng nặng hơn.

Sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS Cyber Power

DCCORP là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS Cyber Power hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, thay thế bo mạch, thay thế ắc quy chính hãng của UPS APC cho dù đó là những hư hỏng nặng nhất, khó khắc phục được nhưng với chúng tôi đều có cách giải quyết.

DCCORP cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho quý khách hàng. nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, thay thế bo mạch, thay thế ắc quy chính hãng của UPS Cyber Power cho dù đó là những hư hỏng nặng nhất, khó khắc phục được nhưng với chúng tôi đều có cách giải quyết. Chúng tôi cam kết sửa chữa dứt điểm lỗi và thay thế linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng với chi phí hợp lý nhất tại TPHCM.

Ưu điểm của UPS Cyber Power

  • UPS Cyber Power nổi bật với thiết kế lớp vỏ nhựa chống cháy nhằm giảm thiểu các nguy cơ có thể gây thiệt hại đến tài sản có giá trị của bạn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn.

  • Sử dụng công nghệ chuyển đổi kép (Double Conversation) cho nguồn điện chuẩn sine, điện áp và tần số ổn định. Có thời gian lưu tối đa 12 phút.

  • Với công nghệ Quản lý pin cải tiến của CyberPower, nó làm tăng đáng kể hiệu suất pin nhờ đó kèo dài tuổi thọ pin lâu hơn. Các cảnh báo có thể định cấu hình cho phép người dùng bật ON/OFF báo động khi bộ lưu điện đang ở chế độ pin để tránh bị làm phiền. Khả năng tương thích máy phát điện của nó cho phép đáp ứng được nhiều ứng dụng rộng rãi trong thời gian mất điện.

  • Với bộ điều khiển điện áp tự động được tích hợp sẵn (AVR) làm nhiệm vụ ổn định tín hiệu AC và duy trì một mức điện áp an toàn, nó cho phép UPS duy trì mức năng lượng an toàn thông qua chức năng Boost & Buck cho các thiết bị được kết nối mà không cần đến pin.

Các dòng UPS Cyber Power phổ biến 

UPS CyberPower UT650EG đảm bảo bảo vệ nguồn điện cho thiết bị It như máy tính, NAS và thiết bị lưu trữ. Sản phẩm sử dụng cấu trúc Công nghệ Line-interactive có chức năng Điều chỉnh Điện áp Tự động (AVR) để cung cấp đầu ra nguồn điện xoay chiều ổn định. Thiết kế công nghệ GreenPower UPS™ Bypass được cấp bằng sáng chế đạt mức tiêu thụ điện rất thấp để giảm thiểu chi phí năng lượng và cho phép giảm nhiệt độ vận hành làm tăng tuổi thọ ắc quy.

Đèn báo LED hiển thị điện lưới, ắc quy và trạng thái vận hành của UPS. Nó cũng tương thích với máy phát điện để kéo dài thời gian cung cấp điện liên tục. Các tính năng khác bao gồm bảo vệ chống quá tải, bộ lọc EMI và báo động âm thanh để bảo vệ thiết bị của bạn. Thiết kế tháp cho phép người sử dụng dễ dàng đặt trên bàn hoặc không gian kín khác.

UT650EG

UPS CyberPower BU1000E-AS sử dụng công nghệ GreenPower UPS™ được cấp bằng sáng chế của CyberPower để cải thiện hiệu suất vận hành UPS, giảm thiểu sinh nhiệt, tiêu thụ ít điện hơn và tiết kiệm nhiều chi phí năng lượng hơn mẫu UPS truyền thống. UPS có chức năng Điều chỉnh Điện áp Tự động (AVR) tích hợp để điều chỉnh điện áp thấp và quá điện áp khi điện lưới đi vào có biến động, cung cấp nguồn điện thống nhất và đáng tin cậy cho thiết bị được kết nối.

Cảnh báo cấu hình ngay lập tức thông báo cho người sử dụng các vấn đề không mong muốn, cho phép người sử dụng giải quyết các vấn đề khi họ cảm thấy thuận tiện. Người sử dụng cũng có thể bật hoặc tắt báo động có thể cấu hình trong chế độ ắc quy để tránh sự phiền toái không cần thiết. Sản phẩm đi kèm vị trí gắn, cho phép người sử dụng lắp đặt dễ dàng vào tường để có hướng gắn tường, tiết kiệm không gian cho người sử dụng.Chỉ dành cho những mẫu được chọn. 

BU1000E-AS

UPS CyberPower VALUE600EI-AS sử dụng công nghệ GreenPower UPS™ được cấp bằng sáng chế của CyberPower để cải thiện hiệu suất vận hành UPS, giảm thiểu sinh nhiệt, tiêu thụ ít điện hơn và tiết kiệm nhiều chi phí năng lượng hơn mẫu UPS truyền thống. UPS có chức năng Điều chỉnh Điện áp Tự động (AVR) tích hợp để điều chỉnh điện áp thấp và quá điện áp khi điện lưới đi vào có biến động, cung cấp nguồn điện thống nhất và đáng tin cậy cho thiết bị được kết nối.

Màn hình LCD hiển thị thông tin hệ thống rõ ràng như trạng thái nguồn điện, trạng thái phụ tải và nhiều thông tin khác. Nó cũng có giao diện với người dùng và trực quan, cho phép người sử dụng dễ dàng quản lý và theo dõi toàn bộ hệ thống.Chỉ dành cho những mẫu được chọn. Các ổ cắm của UPS được thiết kế để hấp thụ sự tăng đột biến do sấm và sét, do đó cung cấp sự bảo vệ hoàn toàn cho thiết bị và thiết bị.

VALUE600EI-AS

Các dịch vụ khác của DCCORP

  • Dịch vụ sửa chữa thay thế acquy

  • Dịch vụ sửa chữa bo mạch mainboard

  • Dịch vụ cho thuê UPS

  • Cung cấp bộ lưu điện giá tốt nhất

  • Tất cả dịch vụ liên quan đến UPS

Các bạn có nhu cầu về bộ lưu điện UPS Cyper Power xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967485678 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Hướng dẫn chức năng HID UPS BATTERY cho UPS Blazer Pro
28
Jun
2021
Với việc nâng cấp sản phẩm UPS Santak từ dòng Blazer 2000EH sang Blazer 2000 PRO, Eaton đã tích hợp thêm tính năng HID UPS Battery nhằm hỗ trợ người....
Xem Thêm
Thương mại UPS Delta đã qua sử dụng
25
Mar
2022
UPS Delta Global được cấp các chứng chỉ cơ bản và nổi bật như ISO 9001 và ISO 14001, bên cạnh chuẩn quản lý chất lượng linh kiện quốc tế IECQ. Ngoài....
Xem Thêm
5 yếu tố làm giảm tuổi thọ ắc quy - bộ lưu điện
28
Jun
2021
Thông thường thì tuổi thọ của một UPS sẽ kéo dài từ 3 đến 5 năm.
Xem Thêm
Phân loại ắc quy
28
Jun
2021
Thị trường sản phẩm Ắc quy hiện nay khá đa dạng, điều này khiến đại đa số người tiêu dùng không thể tránh khỏi việc nhầm lẫn về công dụng & đặc tính....
Xem Thêm