Sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS Delta

Bộ lưu điện Delta Offline thường được dùng cho máy tính cá nhân, điện thoại cố định. Bộ lưu điện Delta Online thường được sử dụng rất rộng rãi như : máy chủ,thiết bị mạng, thiết bị viễn thông và các khu công nghiệp, chế xuất…Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng bộ lưu điện của bạn không hoạt động? hay hoạt động nhưng phát ra tiếng khó chịu? Khi gặp những trường hợp trên bạn hãy gọi ngay đơn vị sửa chữa UPS uy tín để tránh trường hợp bộ lưu điện UPS Delta bị hư hỏng nặng hơn.

Sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS Delta

DCCORP là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS Delta, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, cẩn thận, chu đáo, tận tình. Cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho quý khách hàng.

DCCORP cam kết sửa chữa dứt điểm lỗi và thay thế linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng với chi phí hợp lý nhất tại TPHCM. Nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, thay thế bo mạch, thay thế ắc quy chính hãng của UPS APC cho dù đó là những hư hỏng nặng nhất, khó khắc phục được nhưng với chúng tôi đều có cách giải quyết.

Đặc trưng của UPS Delta

Delta cung cấp dãi sản phẩm rộng cho thiết bị lưu điện (UPS), mang đến nguồn điện tối ưu, bảo vệ các ứng dụng quan trọng cấp thiết của khách hàng. Thiết bị lưu điện (UPS) đóng vai trò cung cấp nguồn khẩn cấp cho Trung tâm dữ liệu khi nguồn điện chính bị mất. 

  • Dẫn đầu về hiệu suất AC-AC

  • Thiết kế dự phòng và cấu hình đầy đủ

  • Hệ số công suất đầu vào và đầu ra cao

  • iTHD thấp

  • Dễ dàng mở rộng mà không cần thêm phụ kiện

Các dòng UPS Delta phổ biến hiện nay

Hiện nay nhu cầu sử dụng bộ lưu điện ngày càng cao vì vậy cung cấp bộ lưu điện UPS Delta trên thị trường ngày xuất hiện nhiều, trong đó nổi bật nhất là dòng sản phẩm bộ lưu điện UPS Delta N-1KBộ lưu điện UPS Delta N 1K UPS Online chuyển đổi kép thuộc dòng Amplon N đảm bảo cho các thiết bị quan trọng nguồn sóng sin ổn định, tin cậy. Các tính năng của nó được cải tiến gồm hệ số công suất ngõ ra đến 0.9 và hiệu suất AC-AC đạt đến 93% giúp tiết kiệm điện tốt hơn.

Dòng Amplon Ncung cấp nguồn điện an toàn đảm bảo cho các ứng đụng quan trọng như WorkStation, POS, ATM, thiết bị y tế,...Công nghệ chuyển đổi kép True Online Double-Conversion và thời gian chuyển mạch 0ms sang chế độ ắc quy đảm bảo độ tin cậy cao. Bộ điều khiển DSP cải tiến với khả năng tính toán nhanh và mạch điều khiển được tối giản hóa nhằm đảm bảo độ ổn định cao.

N-1K

Dòng UPS Ultron EH là dòng UPS 3 pha vào/ 1 pha ra sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp khả năng bảo vệ nguồn với độ tin cậy cao cho phong IT, doanh nghiệp nhỏ vừa, trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, các thiết bị y tế và công nghiệp. Cung cấp nhiều tính năng cao cấp cho phép thực hiện cấu hình đấu nối dự phòng song song N+X và tích hợp sẵn manual bypass switch đảm bảo tính sẵn sàng và độ tin cậy cao để bảo vệ cho các thiết bị tải quan trọng.

Sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cô lập hoàn toàn nguồn điện ngõ ra với các bất thường ngõ vào. Công nghệ xử lý tín hiệu số hỗ trợ khả năng tính toán nhanh chóng và mạch điều khiển được đơn giản hóa nhằm tăng tính ổn định. Thiết kế ngõ vào kép cho phép các nguồn cấp khác nhau nhằm tăng tính sẵn sàng cho hệ thống UPS.

UPS DELTA EH-20K SERIES 20 KVA

Bộ lưu điện UPS Delta UPA601V2100B6 thuộc dòng Agilon VX được tích hợp bộ điều khiển vi xử lý và công nghệ Line Interactive cung cấp cơ chế bảo vệ nguồn điện đạt độ tin cậy cao. Thiết bị lưu điện Delta có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu cấu thành cao cấp và màu đen sang trọng làm nổi bật vẻ đẹp tinh tế và độc đáo của sản phẩm.

Bộ điều khiển vi xử lý giúp phát hiện chính xác tần số nguồn điện mang đến cho hệ thống độ ổn định cao hơn. Dải điện áp đầu vào rộng cho phép UPS làm việc trong môi trường khắc nghiệt và giảm thiểu thời gian xả ắc. Ắc quy được sạc tự động ngay cả khi UPS đang trong chế độ nghỉ và UPS có thể khởi động mà không cần điện lưới (Cold-Start).

UPA601V2100B6

Bộ lưu điện Delta RT-5K thuộc dòng UPS Amplon RT có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến Online Double Conversion, hệ số công suất đầu vào cao và độ méo hài dòng thấp. Với thiết kế tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD, Amplon RT là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng từ hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cho đến VoIP và viễn thông. Tính năng kết nối song song 1+1 càng làm tăng thêm độ tin cậy của Amplon RT. Tùy chọn gắn thêm tủ ắc quy ngoài đáp ứng yêu cầu lưu điện dài hơn của những ứng dụng quan trọng thiết yếu.

RT-5K

Các dịch vụ khác của DCCORP

  • Dịch vụ sửa chữa thay thế acquy

  • Dịch vụ sửa chữa bo mạch mainboard

  • Dịch vụ cho thuê UPS

  • Cung cấp bộ lưu điện giá tốt nhất

  • Tất cả dịch vụ liên quan đến UPS

Các bạn có nhu cầu về bộ lưu điện UPS Delta xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967485678 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS APC
28
Mar
2022
Tấm cách của Ắc quy được làm bằng sợi thủy tinh có khả năng thẩm thấu dung dịch axit – dung dịch điện phân giúp cho phản ứng hóa học sinh điện. Ắc....
Xem Thêm
Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện USP APC tại Bình Dương
31
Mar
2022
DCCORP chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện UPS tận nơi tại Bình Dương với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với phương....
Xem Thêm
Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện USP Delta tại Bình Dương
03
Apr
2022
Bộ lưu điện UPS Delta dùng để lưu trữ điện năng và cung cấp, xử lý nhanh chóng tình trạng mất điện đột ngột, giúp hạn chế được tình hình các thiết bị....
Xem Thêm
Thương mại UPS Cyber Power đã qua sử dụng tại Bình Dương
04
Apr
2022
Khi chất lượng điện năng tốt, bộ lưu điện Cyber Power OLS3000ERT2U chuyển sang chế độ ECO để tăng hiệu quả hệ thống. Khi chất lượng không ổn định,....
Xem Thêm