Thương mại UPS Cyber Power đã qua sử dụng tại Bình Dương

Trong các tòa nhà văn phòng thì bộ lưu điện UPS  Cyber Power dùng để hỗ trợ các thiết bị quan trọng như chuông báo cháy hoặc cửa cuốn …để mọi người có thể di tản kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp. Nhất là trong những bệnh viện thì bộ lưu điện còn được sử dụng để cấp điện cho các thiết bị khám chữa bệnh nên có liên quan mật thiết đến tính mạng của con người. 

Thương mại UPS Cyber Power đã qua sử dụng tại Bình Dương

DCCORP cung cấp dịch vụ thương mại UPS Cyber Power đã qua sử dụng tại Bình Dương uy tín chuyên nghiệp, bảo hành chu đáo. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt bộ lưu điện UPS tận nơi, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi thu mua UPS cũ tận nơi, không trả giá, không ép giá, mua số lượng nhiều ups cũ tất cả các hãng.

DCCORP chuyên thương mại tất cả UPS đã qua sử dụng, chúng tôi mua bán tất cả các UPS thuộc các hãng nổi tiếng như: APC, Santak, Eaton, Cyber Power, VERTIV, Delta, INVT,... với giá cả hợp lý nhất tại Bình Dương. 

Cho thuê bộ lưu điện Cyber Power tại Bình Dương

Bộ lưu điện UPS CyberPower được sử dụng phổ biến hiện nay

UPS áp dụng công nghệ GreenPower UPS™ của CyberPower tăng cường hiệu quả hoạt động của UPS, giảm sinh nhiệt, tiêu thụ ít năng lượng hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với các mô hình UPS thông thường. Bộ lưu điện UPS CyberPower PR3000ELCDSL sử dụng công nghệ hiệu chỉnh hệ số công suất hoạt động (PFC). UPS cung cấp sóng hình sin tinh khiết để đáp ứng yêu cầu của thiết bị, nâng cao hiệu quả hệ thống và tiết kiệm chi phí điện. 

Có chức năng AVR có khả năng điều chỉnh biến động điện áp nhằm cung cấp điện liên tục an toàn cho các thiết bị được kết nối mà không cần sử dụng nguồn pin. Bằng cách áp dụng AVR cho UPS có thể làm tăng đáng kể tuổi thọ pin và giảm nguy cơ mất dữ liệu, và sự cố hệ thống. Bộ lưu điện UPS CyberPower PR3000ELCDSL sử dụng cầu chì chống quá tải và tăng áp giúp cho UPS và thiết bị của bạn an toàn trong mọi tình huống đột ngột (kể cả sét đánh).

PR3000ELCDSL

 

Sử dụng Công nghệ GreenPower UPS™ của CyberPower bao gồm ba thiết kế tiết kiệm năng lượng khác nhau nhằm cải thiện hiệu quả vận hành, giảm sinh nhiệt và tiêu thụ ít năng lượng hơn so với các mô hình UPS thông thường. Bộ lưu điện Cyber Power VALUE1200ELCD-AS sử dụng công nghệ AVR có khả năng điều chỉnh biến động điện áp nhằm cung cấp điện liên tục an toàn cho các thiết bị được kết nối mà không cần sử dụng nguồn pin.

Bằng cách áp dụng AVR cho UPS có thể làm tăng đáng kể tuổi thọ pin và giảm nguy cơ mất dữ liệu, và sự cố hệ thống. Bộ lưu điện được trang bị cầu chì chống quá tải và tăng áp giúp cho UPS và thiết bị của bạn an toàn trong mọi tình huống đột ngột. Bộ lưu điện Cyber Power VALUE1200ELCD còn có cổng bảo vệ Điện thoại/Fax/Modem/DSL/Network của bạn khỏi nguy cơ sét đánh hay cháy nổ.

VALUE1200ELCD-AS

Bộ lưu điện bảo vệ dòng dữ liệu để bảo vệ các thiết bị được kết nối khỏi sự đột biến và tăng đột biến do sét, tránh thiệt hại hệ thống tiềm ẩn. Khi mạch điện bị hỏng và tải kết nối vẫn được bảo vệ bởi Bộ lưu điện UPS CyberPower OLS3000ERT2U, thiết bị bảo vệ nguồn cấp ngược sẽ ngăn dòng điện trở lại các đầu vào của UPS khỏi đầu ra biến tần, do đó bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật. 

Khi chất lượng điện năng tốt, bộ lưu điện Cyber Power OLS3000ERT2U chuyển sang chế độ ECO để tăng hiệu quả hệ thống. Khi chất lượng không ổn định, UPS chuyển sang chế độ đường truyền để đảm bảo chất lượng điện tốt nhất. Ngoài ra còn tích hợp màn hình LCD cao cấp hiện thị các thông số của thiết bị như thông số nguồn trên sản phẩm, cung cấp thông tin chi tiết và chính xác về trạng thái thiết bị, các phím điều hướng dễ sử dụng, tiện dụng cho bạn dễ dàng thao tác và theo dõi quá trình lưu điện.

OLS3000ERT2U (3KVA)

UPS CyberPower áp dụng công nghệ GreenPower UPS™ của CyberPower tăng cường hiệu quả hoạt động của UPS. Giảm sinh nhiệt và tiết kiệm năng lượng hơn so với các mô hình UPS thông thường. Bộ lưu điện UPS CyberPower UT2200E AS có chức năng AVR có khả năng điều chỉnh biến động điện áp. AVR giúp nguồn điện an toàn cho các thiết bị được kết nối.

Bằng cách áp dụng AVR cho UPS có thể làm tăng tuổi thọ pin và giảm nguy cơ mất dữ liệu, và sự cố hệ thống. Bộ lưu điện UPS CyberPower UT2200E sử dụng cảnh báo bằng âm thanh và đèn LED giúp bạn xác định và xử lý lỗi dễ dàng. CyberPower UT2200E cung cấp cho người sử dụng nhà và văn phòng dự phòng ắc quy đáng tin cậy và bảo vệ PC văn phòng và các thiết bị điện tử khác khỏi sét, tăng vọt điện áp, sụt giảm nguồn điện và các sự cố điện khác.

UT2200E AS

Lợi ích khi mua UPS Cyber Power đã qua sử dụng của DCCORP

  • Bán thanh lý Bộ lưu điện UPS cũ, chất lượng mới từ 95% trở lên, chất lượng cực tốt, được tuyển chọn từ những bộ lưu điện không hư hỏng, chưa sữa chữa, đảm bảo xàii đúng cách sẽ cho thời gian lên đến trên 3 năm

  • Được bảo hành 12 tháng hoặc 24 tháng (UPS mới cũng chỉ bảo hành được như vậy)

  • Ắc quy được thay thế mới 100% 
  • Thời gian sử dụng thực tế trung bình 2 – 4 năm tương đương UPS mới

  • Thời gian lưu điện tương đương UPS mới (Đa phần các nơi khác đều thay ắc quy cũ)

  • Bo mạch còn đẹp, chưa qua sửa chữa

  • Hư hỏng bảo hành nhanh chóng trong 1 ngày

  • Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thương mại UPS Cyber Power đã qua sử dụng tại Bình Dương vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967485678 để được nhân viên tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện USP APC tại Bình Dương
31
Mar
2022
DCCORP chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng bộ lưu điện UPS tận nơi tại Bình Dương với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với phương....
Xem Thêm
Thi công Camera chất lượng tại Bình Dương
14
Mar
2022
Đến với DCCORP, quý khách luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ tợ và giải đáp thắc mắc cho quý khách 24/7. Mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh....
Xem Thêm
Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện USP Delta tại Bình Dương
03
Apr
2022
Bộ lưu điện UPS Delta dùng để lưu trữ điện năng và cung cấp, xử lý nhanh chóng tình trạng mất điện đột ngột, giúp hạn chế được tình hình các thiết bị....
Xem Thêm
Sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS Cyber Power
27
Mar
2022
DCCORP cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho quý khách hàng. nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, thay thế bo mạch....
Xem Thêm