BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG ẮC QUY BỘ LƯU ĐIỆN UPS

Acquy bộ lưu điện UPS đóng vai trò rất quan trọng cho việc lưu trữ hệ thống khi có sự cố mất điện, nhờ đó việc bảo dưỡng, bảo trì cần phải được chú trọng. Nếu bạn không nắm rõ quy trình bảo dưỡng ắc quy bộ lưu điện UPS đúng cách thì hãy liên hệ với đơn vị bảo trì, bảo dưỡng ắc quy bộ lưu điện UPS uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo an toàn cho chính bạn và cả bình ắc quy bộ lưu điện UPS.

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ắc quy bộ lưu điện UPS tại TPHCM

DCCORP chuyên cung cấp dch vụ bảo trì, bảo dưỡng ắc quy bộ lưu điện UPS chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực UPS đảm bảo quy trình bảo dưỡng ắc quy bộ lưu điện UPS đúng kỹ thuật. Ngoài ra, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, dụng cụ bảo dưỡng chuyên dụng cam kết mang lại dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng ắc quy bộ lưu điện UPS tốt nhất cho quý khách hàng. DCCORP đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bộ lưu điện UPS, có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi qua các điểm sau:

- Đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm

- Hệ thống máy móc hiện đại

- Thời gian làm việc nhanh chóng

- Chất lượng dịch vụ cao nhất

- Chi phí tốt nhất

- Báo cáo chi tiết hiện trạng ắc quy bộ lưu điện UPS

- Giải pháp xử lý tình huống

Lưu ý khi bảo trì, bảo dưỡng ắc quy bộ lưu điện UPS

Khi có nhu cầu bảo dưỡng Acquy bộ lưu điện UPS nên tháo ra khỏi hệ thống. Lưu ý trước khi tháo phải ngắt hệ thống. Không nên mang tư trang bằng kim loại như nhẫn, vòng, đồng hồ, lắc, dây chuyền… vì nếu chẳng may làm ngắn mạch, ắc-quy có thể phóng điện gây bỏng.

Khi tháo, luôn luôn tháo dây cực âm hoặc cực mát trước bởi vì nếu vô tình chạm mát, dây cung cấp điện hoặc dây nóng, hiện tượng ngắn mạch sẽ không xãy ra. Ngược lại khi lắp ắc-quy thì gắn cực dương trước sau đó mới đến cực âm.

Đối với Acquy bộ lưu điện UPS nước thì định kỳ (khoảng một lần/tháng), nên kiểm tra mức điện dịch, nếu mức thấp hơn “lower level” thì châm nước cất vào. Lưu ý không được châm cao hơn mức “upper level” vì chất điện dịch có thể sôi hoặc bị rung động làm cho chất điện tràn ra ngoài gây hư hỏng các thiết bị xung quanh.

Trong trường hợp cần sạc lại, nên để ắc quy bộ lưu điện UPS ở nơi thông thoáng, tránh xa tầm với của trẻ em. Không để các nguồn lửa như: tia lửa điện, thuốc lá đang cháy, hàn cắt kim loại… ở gần Acquy bộ lưu điện UPS đang sạc điện bởi chúng có thể làm nổ, bắn chất chất điện dịch ra xung quanh gây nguy hiểm.