Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại Công Nghệ DC là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực Thương Mại Dịch Vụ và Nhà Thầu Cơ Điện. Được Thành lập bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh Vực Xây Dựng, Thương Mại và Dịch Vụ Công ty TNHH Thương Mại

Công Nghệ DC chuyên Phân phối các thiết bị cho ngành Công Nghệ Thông Tin như : Bộ lưu điện UPS, Các thiết bị điện, hệ thống mạng - điện thoại, camera, máy chấm công - kiểm soát ra vào, hệ thống báo trộm, báo cháy, thiết bị lưu trữ dữ liệu NAS, ổ cứng, hệ thống âm thanh, Ắc quy,… của các hãng nổi tiếng: APC, ABB, EMERSON,PROLINK, DELTA, CYBERPOWER, SANTAK,MITSHU, EATON, SCHNEIDER ELECTRIC, HIKVISION, DAHUA, CISCO, AMP, CLIPSAL, PANASONIC, NETWORK, RONADJACK, ZKTE…

Nhà thầu cơ điện chuyên nghiệp:

Thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các công trình điện năng (Nhà máy điện, đường dây truyền tải điện, trạm biến áp), các công trình dân dụng và công nghiệp.
Thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống bộ lưu điện UPS,
Kiểm tra, bảo trì, thay thế ắc quy cho bộ lưu điện UPS.

Sứ mệnh, Tầm nhìn

Tầm nhìn: Trở thành một nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cơ điện các công trình điện năng, các công trình dân dụng và công nghiệp.

* Sứ mệnh: Vì một nguồn điện sạch hơn, tin cậy hơn

Giá trị cốt lõi

Với phương châm "cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng", Công Ty DC cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất như đã thoản thuận, cam kết cải tiến liên tục để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Công ty DC luôn mong muốn phát triển bền vững cùng với đối tác trên nền tảng vì lợi ích chung.

Chúng tôi đảm bảo rằng sẽ mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm tốt và đảm bảo chất lượng nhất, giá cả phải chăng để không phụ lòng mong đợi của quý khách.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp Bộ Lưu Điện UPS tại 63 tỉnh thành Việt Nam: Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Vĩnh Long, Đồng Tháp, Long An, Tây Ninh, Quảng Ngãi, Thanh Hóa,  Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Bình Phước, Vĩnh Phúc, Bình Định , Bắc Ninh, Hưng YênBến Tre, Sóc Trăng, Đaklak, Cần Thơ, Khánh Hòa, Gia Lai,Tiền Giang, Kiên Giang, ĐakLak,,... hàng chính hảng không qua trung gian đảm bảo giá rẻ, uy tín, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.