Bộ Lưu Điện Delta N GES102N200035 1KVA Chính Hãng

Mô tả ngắn
  • Mã sản phẩm: GES102N200035
  • Xuất xứ: China
  • Tên màu: Đen
  • Bảo hành: 24 tháng
  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Bảo vệ nguồn điện hiệu suất cao với tiết kiệm năng lượng hơn

UPS dòng Amplon N là các UPS 1KVA, 2KVA, 3KVA sử dụng công nghệ Online chuyển đổi kép được thiết kế dưới dạng Tower ngỏ gọn. Các hệ thống UPS chuyển đổi kép thường có trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng UPS khác và có thể điều chỉnh được tần số ngõ ra ở mức từ 50Hz đến 60Hz. Chức năng hiệu chỉnh hệ số công suất của các hệ thống như vậy cho phép tạo ra dòng điện có dạng sóng sin chuẩn từ lưới điện AC, thay cho các xung vuông. Ưu điểm nổi bật của dọng UPS này là hệ số công suất đạt tới 0.9 và hiệu suất AC-AC đạt tới 93% giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Các hệ thống UPS chuyển đổi kép thường sử dụng nguồn điện Ắc quy rất ít nhưng vẫn đảm bảo hoạt động liên tục và không bị gián đoạn. Các ắc quy được lắp tích hợp bên trong UPS làm nhiệm vụ cung cấp nguồn dự phòng cho các phụ tải quan trọng với nguồn điện ổn định và liên tục trong các sự cố gián đoạn về điện. Gần đây, người dùng thường quan tâm đến thông số hiệu suất ngõ ra lý tưởng và và chất lượng nguồn phải cao.

Dòng Amplon N được thiết kế để loại bỏ nhiễu cho thiết bị máy trạm, máy POS, ATM hoặc các thiết bị gia đình. Với các yêu cầu hệ thống có thời gian lưu điện dài hơn, bạn có thể đấu nối thêm ắc quy ngoài để tăng cường khả năng đáp ứng cho các thiết bị quan trọng.

Ứng dụng cho các lĩnh vực như Server, mạng, bảo mật, Y tế, POS, ngân hàng.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức