CO NGANG MÁNG CÁP | ELBOW EQUAL TRUNKING

Mô tả ngắn
  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

1. Định nghĩa co ngang máng cáp

Co ngang máng cáp hay còn được gọi là co L là một trong các bộ phận quan trọng nhất của phụ kiện máng cáp. Phụ kiện co ngang máng cáp là một dạng chi tiết co nối trong thang máng cáp được dùng để chuyển đổi hướng theo chiều vuông góc của hệ thống máng cáp trên cùng một mặt phẳng để tạo kết cấu phù hợp nhất cho việc lắp đặt trong các công trình.

2. Thông số kỹ thuật của co ngang máng cáp

  • Về chất liệu: Co ngang máng cáp được thiết kế chủ yếu từ chất liệu thép tấm cao cấp hoặc thép tấm không gỉ được gia công vô cùng tỉ mỉ nên có độ chắc chắn và bền bỉ rất cao, đồng thời đảm bảo sau thời gian sử dụng dài phụ kiện này không bị hỏng hóc.
  • Bề mặt tự nhiên đối với tôn tráng kẽm và sơn tĩnh điện đối với thép không gỉ tăng độ bám dính trên bề mặt kim loại và giúp lớp sơn thêm đều tạo sự an tâm về việc không gỉ sét, bong tróc và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của toàn công trình và tiết kiệm được chi phí cho việc bảo dưỡng và thay mới.
  • Thiết kế dựa trên các tiêu chuẩn kỹ thuật của thang máy cáp với độ dày từ 0.8 mm đến 2.0 mm tạo sự vừa liên kết các phụ kiện và tháng cáp.

3. Ứng dụng co ngang máng cáp

Hiện nay, bộ phận co ngang máng cáp là loại phụ kiện không thể thiếu trong máng cáp và được ứng dụng rộng rãi trong việc lắp đặt các đường dây cáp điện của công trình xây dựng để điều hướng vuông góc cho hệ thống máng cáp. Đồng thời chúng giúp bảo vệ cáp điện của các nhà xưởng, nhà máy, tòa nhà cao ốc,…

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức