công tắc E đảo chiều panasonic WEG5004KSW WIDE

Mô tả ngắn

Vỏ ngoài công tắc E đảo chiều panasonic WEG5004KSW được cấu tạo từ nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, cách điện hiệu quả, tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, vỏ ngoài cứng bền của công tắc E đảo chiều panasonic WEG5004KSW còn giúp bảo vệ thiết bị bên trong một cách hiệu quả.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KWS là sản phẩm được ra mắt trên thị trường từ rất lâu, được người tiêu dùng tin tưởng cà sử dụng. Sản phẩm thích hợp được sử dụng ở khắp mọi nơi, từ các nhà ở dân dụng cho đến các công trình xây dựng, các khu chung cư cao cấp. Bạn có thể mua thử dòng sản phẩm này để sử dụng nhé!

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Công tắc Panasonic E đảo chiều  WEG5004KSW được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản cùng sự nghiên cứu trong các khâu sản xuất, làm ra từ các nguyên vật liệu cao cấp, cho ra một sản phẩm đáng tin cậy đối với người tiêu dùng, đem lại hiệu quả kinh tế cao do tiết kiệm điện một cách hiệu quả.

2. Được sản xuất theo quy trình khép kín hiện đại cho ra sản phẩm không những đẹp, mà còn an toàn, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với kích thước gọn nhẹ, phù hợp với mọi ngóc ngách không gian sống trong gia đình.

3. Dẫn điện tốt hơn nhờ bên trong có cấu tạo bởi hợp chất kim loại đồng cao cấp, giúp hoạt động của sản phẩm trở nên dễ dàng nhanh chóng hơn. Làm việc với những khoảng thời gian dài, với cường độ dày đặc vẫn không gây ảnh hưởng gì đến chất lượng và độ bền của sản phẩm.

4. Công tắc E đảo chiều Panasonic WEG5004KSW có thiết kế đơn giản, việc kết nối cũng tương đối dễ dàng, không cần nhiều các dụng cụ hỗ trợ bạn vẫn có thể kết nối được.

5. Vỏ ngoài sản phẩm được cấu tạo từ nhựa cao cấp giúp cách nhiệt, cách điện hiệu quả, tránh xảy ra hiện tượng rò rỉ điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, vỏ ngoài cứng bền đó còn giúp bảo vệ thiết bị bên trong một cách hiệu quả.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức