Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE22031CNV 20A 30MA 6KA

Mô tả ngắn

Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE22031CNV dùng cho dòng điện có cường độ 20A, sản phẩm thích hợp làm việc ở những nơi như: các công trình, khu công nghiệp, khu chế xuất,… Cầu dao chống rò RCBO panasonic BBDE22031CNV chính hãng, giao hàng tận nơi, nhanh chóng và bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề gì.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Thương hiệu Panasonic là thương hiệu được ra đời đầu tiên ở Nhật Bản từ năm 1918, với gần 100 năm qua đã không ngừng nổ lực để đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn chất lượng cùng sự tiện dụng. Panasonic có được thành công và danh tiếng như hôm nay là nhờ vào sự sáng tạo của đội ngũ làm việc chuyên nghiệp cùng sự ủng hộ tin tưởng của khách hàng. Panasonic xin chân thành cảm ơn những người đã luôn bên cạnh ủng hộ trong suốt những thời gian qua. Hôm nay, Panasonic xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE22031CNV từ bài viết dưới đây.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Là sản phẩm dùng cho dòng điện có cường độ 20A, sản phẩm thích hợp làm việc ở những nơi như: các công trình, khu công nghiệp, khu chế xuất,… vì những nơi này có cường độ làm việc vô cùng dày đặc, thời gian vô cùng dài và lượng công việc phải nói áp lực và căng thẳng, do đó sử dụng sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE22031CNV là điều vô cùng hợp lý, sản phẩm đã được sản xuất ra với tiêu chí vô cùng khắc nghiệt nên việc làm việc ở những nơi này là điều dễ dàng.

2. Bảo vệ được các thiết bị dân dụng khi có sự cố xảy ra, do đó hệ thống tự ngắt nhanh chóng giảm thiểu tối đa những rủi ro tiềm tàng gây ra cho sản phẩm cũng như các thiết bị điện được mắc nối với nhau. Song song đó còn giúp bảo vệ được các thiết bị điện bên trong sản phẩm cầu dao chống rò RCBO Panasonic BBDE22031CNV nữa, điều này không chỉ giúp người tiêu dùng tiết kiệm được khoản chi phí phát sinh hằng tháng, mà còn giúp tăng tuổi thọ cho sản phẩm nữa.

3. Kích thước nhỏ gọn và khối lượng không đáng kể nên việc vận chuyển sản phẩm có thể nói là việc tương đối dễ dàng. Giao hàng tận nơi, người tiêu dùng có thể được kiểm tra trước khi lấy sản phẩm đem về sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức