Cho thuê bộ lưu điện Delta

Bộ lưu điện Delta là thiết bị mà hiện nay hầu hết các tổ chức, các doanh nghiệp, cơ quan đều sử dụng để lưu trữ điện dự phòng cho các thiết bị quan trọng trong trường hợp nguồn điện của cơ quan hay doanh nghiệp bị gián đoạn. Đồng thời việc sử dụng bộ lưu điện còn giúp cải thiện chất lượng nguồn điện đáng kể, giảm thiểu các rủi ro cho hệ thống, hạn chế thấp nhất các thiệt hại do nguồn điện gây ra. 

Cho thuê bộ lưu điện Delta

DCCORP chuyên cho thuê bộ lưu điện Delta tại TPHCM. Chúng tôi cho thuê bộ lưu điện UPS 5KVA, 10kVA, 15kVA, 20KVA, 30KVA, 40KVA, 50-200kVA,... đáp ứng mọi nhu cầu thuê UPS của khách hàng. 

Bộ lưu điện Delta chính là một trong những giải pháp ưu việt nhất hiện nay, đây là thiết bị được thiết kế nhằm mục đích duy trì độ ổn định cho nguồn điện của doanh nghiệp, cung cấp nguồn điện khẩn cấp một cách tức thời và liên tục khi có sự gián đoạn về nguồn cấp điện thông qua điện năng lưu trữ trong ắc quy. DCCORP cam kết luôn đem đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê bộ lưu điện Delta tốt nhất như đã thoản thuận, chúng tôi cải tiến liên tục để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp. 

UPS202N2000B0B6

Bộ lưu điện Delta

Công dụng của bộ lưu điện Delta

Căn cứ vào ưu nhược điểm, người sử dụng có thể chọn bộ lưu điện Delta đáp ứng yêu cầu cho từng loại thiết bị cụ thể, đồng thời tối ưu hóa chi phí cho người sử dụng. Bộ lưu điện Delta Offline thường được dùng cho máy tính cá nhân, điện thoại cố định. Bộ lưu điện Delta Online thường được sử dụng rất rộng rãi như : máy chủ,thiết bị mạng, thiết bị viễn thông và các khu công nghiệp, chế xuất…

Bộ lưu điện Delta Online hoạt động theo nguyên tắc chuyển đổi kép từ AC đến DC sau đó di chuyển ngược loại. Vì vậy mà nguồn điện cung cấp tải hoàn toàn do bộ lưu điện mang đến sự ổn định về điện áp cũng như tần số điện khi hoạt động. Điều này có tác dụng giúp các thiết bị được cung cấp bởi bộ lưu điện delta được cách ly hoàn toàn với sự thay đổi của lưới điện đồng thời tác dụng bộ lưu điện delta là tạo ra nguồn điện sạch chống nhiễu mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Bộ lưu điện Delta Offline sẽ cho điện lưới thẳng đến phụ tải khi có nguồn điện. Trong trường hợp mất điện, tải sẽ được chuyển mạch cấp điện từ ắc quy qua bộ Inverter. Phạm vi áp dụng bộ lưu điện Delta Offline thường dùng cho các thiết bị đơn giản, công suất nhỏ, ít nhạy cảm với mạng lưới điện. Một trong những ưu điểm vượt trội của bộ lưu điện Delta Offline là gọn nhẹ, dễ dàng vận hành và sửa chữa.

Bộ lưu điện Delta phổ biến hiện nay 

Bộ lưu điện Delta N-1K

Bộ lưu điện Delta N-1K là UPS Online chuyển đổi kép thuộc dòng Amplon N đảm bảo cho các thiết bị quan trọng nguồn sóng sin ổn định, tin cậy. Các tính năng của nó được cải tiến gồm hệ số công suất ngõ ra đến 0.9 và hiệu suất AC-AC đạt đến 93% giúp tiết kiệm điện tốt hơn. Dòng Amplon Ncung cấp nguồn điện an toàn đảm bảo cho các ứng đụng quan trọng như WorkStation, POS, ATM, thiết bị y tế,... Hệ số công suất ngõ ra đạt 0.9 cho phép khả năng chịu tải lớn hơn. Hiệu suất hoạt động (AC-AC) lên đến 93% và hiệu suất cao đến 91% tại 50% tải giúp tiết kiệm chi phí tiền điện. Thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm không gian cho các thiết bị quan trọng.

N-1K

Bộ lưu điện Delta N-1K 

Bộ lưu điện Delta RT-5K

Bộ lưu điện Delta RT-5K thuộc dòng UPS Amplon RT có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến Online Double Conversion, hệ số công suất đầu vào cao và độ méo hài dòng thấp. Với thiết kế tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD, Amplon RT là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng từ hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cho đến VoIP và viễn thông. Tính năng kết nối song song 1+1 càng làm tăng thêm độ tin cậy của Amplon RT. Tùy chọn gắn thêm tủ ắc quy ngoài đáp ứng yêu cầu lưu điện dài hơn của những ứng dụng quan trọng thiết yếu.

RT-5K

Bộ lưu điện Delta RT-5K

Bộ lưu điện Delta EH-15K SERIES 15KVA

Dòng UPS Ultron EH là dòng UPS 3 pha vào/ 1 pha ra sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp khả năng bảo vệ nguồn với độ tin cậy cao cho phong IT, doanh nghiệp nhỏ vừa, trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, các thiết bị y tế và công nghiệp. Được hỗ trợ với công nghệ xử lý tín hiệu số, cung cấp khả năng tính toán nhanh chóng đảm bảo độ ổn định cho hệ thống và cung cấp mức điện áp chuẩn xác cho tải. Dòng Ultron EH cung cấp nhiều tính năng cao cấp cho phép thực hiện cấu hình đấu nối dự phòng song song N+X và tích hợp sẵn manual bypass switch đảm bảo tính sẵn sàng và độ tin cậy cao để bảo vệ cho các thiết bị tải quan trọng.

UPS DELTA EH-15K SERIES 15KVA

Bộ lưu điện Delta EH-15K SERIES 15KVA

Dịch vụ cho thuê bộ lưu điện Delta của DCCORP

DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện Delta linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng, cụ thể như sau:

Phục vụ tất cả quý khách hàng từ nhà dân cho tới đơn vị tổ chức sự kiện, ngân hàng, bệnh viện, các công ty, doanh nghiệp lớn.

  • Quý khách đến với DCCORP sẽ được khảo sát, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất.

  • Chúng tôi cho thuê bộ lưu điện Delta theo sự kiện, tuần, tháng hoặc năm.

  • Có xe chuyên chở, giao bộ lưu điện Delta tận nơi cho quý khách hàng trong nội thành TPHCM

  • Hỗ trợ lắp đặt bộ lưu điện tại chỗ (tính thêm phí tuỳ theo công suất và nơi lắp đặt), hướng dẫn chu đáo để khách hàng vận hành máy một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

  • Chế độ khuyến mãi, hậu mãi trong trường hợp khách hàng thuê dài hạn.

  • Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

  • Nếu bộ lưu điện Delta mà quý khách thuê có trặc trục gì thì đội ngũ vận hành, bảo trì và kỹ thuật viên luôn có mặt bất cứ khi nào để khắc phục sự cố nhanh nhất cho quý khách

Nếu quý khách có nhu cầu thuê bộ lưu điện Delta ngắn hạn hoặc dài hạn xin vui lòng liên hệ với DCCORP qua hotline: 0967485678 để được tư vấn chi tiết về công suất nên thuê và chi phí thuê là bao nhiêu.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Thi công Camera chất lượng tại Bình Dương
14
Mar
2022
Đến với DCCORP, quý khách luôn được đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sàng hỗ tợ và giải đáp thắc mắc cho quý khách 24/7. Mức giá dịch vụ rẻ, cạnh tranh....
Xem Thêm
Một số tính năng khác của bộ lưu điện UPS
28
Jun
2021
Ngày này, việc sử dụng bộ lưu điện là một biện pháp hữu hiệu nhất để khắc phục các sự cố về nguồn điện xảy ra đột ngột nhằm giúp bảo vệ cho các thiết....
Xem Thêm
Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS Delta
05
Apr
2022
Công dụng chung của bình ắc quy là tích trữ năng lượng điện, có thể sử dụng để khởi động ( ô tô, xe máy, máy phát điện,…), nguồn dự phòng lữu trữ....
Xem Thêm
"Bộ lưu điện gia đình" thay thế cho máy phát điện mini
28
Jun
2021
Trong trường hợp cúp điện, không phải lúc nào máy phát điện cũng là sự lựa chọn hàng đầu để cung cấp nguồn dự phòng cho gia đình bạn, bài viết này....
Xem Thêm