Bảo trì và bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power

Việc bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power sẽ giúp phát hiện các vấn đề bên trong bộ lưu điện. Lúc này hư hỏng còn ít và dễ dàng khắc phục nên bạn chỉ phải chịu một khoảng chi phí nhỏ là đã có thể khắc phục sự cố một cách triệt để, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng và tăng độ bền cho bộ lưu điện.

Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyper Power

DCCORP là Công ty chuyên bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power với đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện, chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chúng tôi luôn nhận được những lời khen cùng đánh giá cao của khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ tốt, tư vấn nhiệt tình, quy trình bảo trì bảo dưỡng được thực hiện tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Với phương châm "cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng", Công Ty DCCORP cam kết luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất như đã thoản thuận, cam kết cải tiến liên tục để đạt được sự hoàn hảo về sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Công ty DC luôn mong muốn phát triển bền vững cùng với đối tác trên nền tảng vì lợi ích chung.

UT650EG

Bộ lưu điện UPS Cyber Power UT650EG

Tại sao nên bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power định kỳ

Giống như bất kỳ thiết bị điện nào, UPS khi sử dụng với tần suất cao hoặc liên tục trong thời gian dài cũng có thể phát sinh sự cố và xảy ra lỗi ngoài ý muốn. Nếu được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên sẽ giúp bạn tránh được những sự cố không mong muốn như vậy. Sau đây là những lý do cho thấy tầm quan trọng của việc kiểm tra, bảo dưỡng UPS định kỳ.

Nâng cao tuổi thọ của máy
Việc kiểm tra vệ sinh máy thường xuyên sẽ giúp cho máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Những bụi bẩn lâu ngày bám vào linh kiện, ốc vít, dây điện sẽ làm hoen gỉ, ẩm mốc có thể gây chập cháy, hỏng hóc.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa
Bảo dưỡng, kiểm tra máy định kỳ sẽ giúp bạn phát hiện những chi tiết hỏng hóc nhỏ để kịp thời thay thế sửa chữa, tránh tình trạng máy lỗi nặng phải thay thế nhiều linh kiện đặc biệt là main điều khiển của máy. Thay vì chỉ mất vài trăm nghìn để bảo dưỡng máy, bạn sẽ phải chi trả hàng triệu, chục triệu đồng để khắc phục các lỗi hư hỏng nặng. Hoặc có thể bạn phải thay mới UPS.

OLS2000E (2KVA)

Bộ lưu điện USP Cyber Power OLS2000E (2KVA)

Giúp UPS hoạt động hiệu quả

UPS được kiểm tra, bảo dưỡng thường xuyên, được vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, UPS sẽ hoạt động đúng công suất vốn có giúp bạn sử dụng đúng mục đích công việc. Qua việc bảo trì bảo dưỡng UPS phát hiện sớm những rủi ro có thể xảy ra với hệ thống mà ngăn chặn kịp thời, sửa chữa sớm để không ảnh hưởng đến cả hệ thống .

Bảo trì bảo dưỡng UPS định kỳ

 • 6 tháng/lần đối với UPS dùng cho hộ gia đình, cơ quan, văn phòng quy mô nhỏ

 • 3 tháng /lần đối với UPS công nghiệp

Nhằm kiểm tra 

 • Các kết nối của ups và thiết bị điện

 • Ắcquy và tụ điện

 • Làm sạch, hút bụi UPS

 • Quét nhiệt trên các kết nối điện để đảm bảo tất cả đều đảm bảo an toàn,

 • Kiểm tra công tắc chuyển UPS, bộ phận ngắt mạch và tụ bypass.

PR3000ELCDSL

Bộ lưu điện USP Cyper Power PR3000ELCDSL

Quy trình bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power  

Bộ lưu điện UPS Cyber Power là thiết bị quan trọng trong việc ổn định nguồn điện cấp nguồn cho thiết bị duy trì hoạt động và đảm bảo an toàn hệ thống. Tuy nhiên đây cũng là một thiết bị điện nên việc bảo trì, bào dưỡng cần phải đúng cách thì mới có thể phát huy được hết công dụng của nó. 

1. Vệ sinh công nghiệp acquy, bộ lưu điện UPS Cyber Power 

2. Kiểm tra ắc quy, đo nội trở và kiểm tra dung lượng cũng như thời gian lưu điện thực tế

3. Kiểm tra, vệ sinh board mạch

4. Đo kiểm các terminal , đầu cos

5. Kiểm tra logfile và tư vấn giải pháp hợp lý

6. Kiểm tra, đánh giá điều kiện môi trường hoạt động.

Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyber Power tại DCCORP

DCCORP chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Cyper Power tận nơi tại TPHCM với giá cả cạnh tranh nhất thị trường. Với phương châm "nhanh chóng – an toàn – hiệu quả", chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách một dịch vụ bảo trì UPS tốt nhất. DCCORP chuyên:

 • Vệ sinh toàn bộ hệ thống Mainboard, ắc quy, toàn bộ ups cũ

 • Đo đạc kiểm tra thành phần linh kiện, dung lượng các tụ điện, điện trở, IC, khuyến cáo thay thế nếu dung lượng giảm đáng kể

 • Đo đạc dung lượng ắc quy, test chế độ xả điện để đánh giá dung lượng ắc quy còn bao nhiêu, có đủ đáp ứng hoạt động của hệ thống tải trong thời gian dài hay không

 • Kiểm tra CB, dây cáp điện kết nối đến ups và từ ups đến tải để đảm bảo an toàn điện

 • Làm biên bản bàn giao, khuyến cáo thay thế các thành phần hư hỏng

Nếu quý khách có nhu cầu bảo trì bảo dưỡng UPS APC xin vui lòng liên hệ với DCCORP qua hotline: 0967485678 để được tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Thi công lắp đặt Camera giám sát tại Bình Dương
10
Jan
2022
DCCORP luôn tự hào là người bạn đồng hàng đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu thi công lắp đặt hệ thống camera quan sát. Chúng tôi luôn nhận....
Xem Thêm
5 yếu tố làm giảm tuổi thọ ắc quy - bộ lưu điện
28
Jun
2021
Thông thường thì tuổi thọ của một UPS sẽ kéo dài từ 3 đến 5 năm.
Xem Thêm
Bảo trì và bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Delta
23
Mar
2022
Bộ lưu điện Delta được trang bị loại ắc quy kín khi, nạp điện định kỳ 6 tháng/lần. Ắc quy kín khí có khả năng phục hồi dòng điện sau khi phát điện....
Xem Thêm
Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS Delta
05
Apr
2022
Công dụng chung của bình ắc quy là tích trữ năng lượng điện, có thể sử dụng để khởi động ( ô tô, xe máy, máy phát điện,…), nguồn dự phòng lữu trữ....
Xem Thêm