CUNG CẤP ẮC QUY CHO BỘ LƯU ĐIỆN UPS

Bộ lưu điện, hay còn được gọi là UPS (viết tắt từ tiếng Anh - Uninterruptible Power Supply), là thiết bị lưu trữ điện cho thiết bị điện tử trong các trường hợp mất điện đột ngột, tránh trường hợp mất các dữ liệu quan trọng. Để cho UPS hoạt động một cách liên tục và ổn định thì cần tới ắc quy, vậy đơn vị nào cung cấp ắc quy chính hãng uy tín tại TPHCM? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Dịch vụ cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS

Khi mua ắc quy tại DCCORP, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình về kỹ thuật sản phẩm cũng như tư vấn cách sử dụng ắc quy hiệu quả, chế độ sạc phù hợp, dòng xả, điện áp nguy hiểm, ngưỡng phục hồi…. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có UPS cần được thay ắc quy, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay thế miễn phí nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp các loại ắc quy nước và ắc quy khô của các hãng nổi tiếng như Fiamm – BB, CSB, Long/Globe,...

Ắc quy nước:

Với loại ắc quy truyền thống thường thấy trên thị trường là những loại ắc quy có thân bình được chia làm nhiều ngăn khác nhau, có nắp vặn và bên trong có chứa dung dịch lỏng và cọc bình bằng kim loại với nhiệm vụ truyền điện. Đọc qua phần định nghĩa này ắt hẳn bạn cũng hiểu đây là ắc quy nước. Khi ắc quy hết nước thì chỉ cần thêm nước axit vào là được. Thời gian định kỳ khoảng 3 tháng / lần.

Ưu điểm của ắc quy nước chủ yếu là do giá thành tương đối rẻ, dễ dàng tìm mua. Bình sạc có thể thêm nước axit vào để tiếp tục sử dụng.

Nhược điểm của ắc quy nước là tuổi thọ thấp hơn ắc quy khô, khi nạp điện thường phát ra mùi khó chịu hay khí cháy, dòng ắc quy này không phù hợp làm ắc quy chạy quạt do sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Ắc quy khô:

Ắc quy khô, hay còn gọi là ắc quy kín khí, là loại ắc quy được cải tiến từ ắc quy nước, phía trên nắp không có nút vặn và chỉ cần sạc điện định kỳ là có thể tiếp tục sử dụng.

Ưu điểm của ắc quy khô rất nhiều, đặc biệt là ắc quy khô khắc phục được đa số các nhược điểm của ắc quy nước. Các ưu điểm bao gồm:

  • Thời gian phục hồi dòng điện sau khi phát nhanh hơn.
  • Không bốc mùi hay khí độc khi phát điện, phù hợp dùng làm ắc quy cho các thiết bị trong nhà.
  • Nạp điện định kỳ khoảng thời gian 6 tháng / lần. 
  • Ắc quy khô có tuổi thọ cao hơn so với loại ắc quy nước thông thường.

Nhược điểm duy nhất của ắc quy khô chính là có giá thành cao, mức giá trung bình từ 1,5 triệu trở lên.