Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS APC

Ắc quy cho UPS là loại ắc quy chuyên dụng được sản xuất ra để phục vụ cho UPS, do tính chuyên dụng nên sản phẩm này có những đặc điểm khác so với các ắc quy được sử dụng cho xe máy, hoặc các thiết bị khác…Để cho UPS hoạt động một cách liên tục và ổn định thì cần tới ắc quy, vậy đơn vị nào cung cấp ắc quy chính hãng uy tín tại TPHCM? Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS APC 

DCCORP là công ty chuyên cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS APC, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, cẩn thận, chu đáo, tận tình. Cam kết cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho quý khách hàng.

Khi mua ắc quy tại DCCORP, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ hết mình về kỹ thuật sản phẩm cũng như tư vấn cách sử dụng ắc quy hiệu quả, chế độ sạc phù hợp, dòng xả, điện áp nguy hiểm, ngưỡng phục hồi…. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có UPS cần được thay ắc quy, chúng tôi sẽ hỗ trợ thay thế miễn phí nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp các loại ắc quy nước và ắc quy khô của các hãng nổi tiếng như Fiamm – BB, CSB, Long/Globe,...

Các dòng ắc quy cho UPS APC

Về dòng ắc quy cho UPS người ta phân thành 3 loại: Ắc quy AGM, ắc quy AGM-Gel, Gel thuần(Pure Gel)

Ắc quy AGM VRLA (Ắc quy axit chì khô kín khí)

Tấm cách của Ắc quy được làm bằng sợi thủy tinh có khả năng thẩm thấu dung dịch axit – dung dịch điện phân giúp cho phản ứng hóa học sinh điện. Ắc quy khô, hay còn gọi là ắc quy kín khí, là loại ắc quy được cải tiến từ ắc quy nước, phía trên nắp không có nút vặn và chỉ cần sạc điện định kỳ là có thể tiếp tục sử dụng.

Ưu điểm của ắc quy khô rất nhiều, đặc biệt là ắc quy khô khắc phục được đa số các nhược điểm của ắc quy nước. Các ưu điểm bao gồm:

  • Thời gian phục hồi dòng điện sau khi phát nhanh hơn.

  • Không bốc mùi hay khí độc khi phát điện, phù hợp dùng làm ắc quy cho các thiết bị trong nhà.

  • Nạp điện định kỳ khoảng thời gian 6 tháng / lần. 

  • Ắc quy khô có tuổi thọ cao hơn so với loại ắc quy nước thông thường.

Ắc quy Vision CP1250 12V 5Ah

Ắc quy Vision CP1250 12V 5Ah

Bình ắc quy Long 12V130AH (KPH130-12N)

Bình ắc quy Long 12V130AH (KPH130-12N)

Ắc quy AGM-Gel (SEMI-GEL)

Đây là dòng Ắc quy Bán Gel, giúp khắc phục một phần nhược điểm của Ắc quy AGM. Gel là hợp chất SiO2 được trộn với dung dịch điện phân (H2SO4) tạo thành dung dịch dạng keo, giúp chống lại hiện tượng bay hơi dung dịch điện phân, nâng cao tuổi thọ của ắc quy. Bản chất Ắc quy Bán Gel là ắc quy AGM được bổ sung thêm Gel.

Với tấm cách AGM dung dịch Gel không thể phủ kín 100% bề mặt bản cực, nên dung dịch điện phân vẫn chứa thành phần chính là axit H2SO4 (tỉ lệ Gel rất ít). Ắc quy bán Gel không chống được hiện tượng phân tầng axit nên tuổi thọ chỉ cao hơn ắc quy AGM khoảng 10%.

Bình Ắc quy CSB 12V9Ah UPS12460 chính hãng

Bình Ắc quy CSB 12V9Ah UPS12460 chính hãng

Bình Ắc Quy CSB 12V-5Ah HR1221WF2

Bình Ắc Quy CSB 12V-5Ah HR1221WF2

 Ắc quy GEL thuần (PURE GEL)

Tấm cách PVC-SiO2/PE-SiO2: được sản xuất bằng vật liệu nhựa tổng hợp (micropropous) có rãnh, hỗn hợp bột nhựa được pha trộn với bột SiO2. Tấm cách PVC-SiO2/PE-SiO2 được sản xuất bằng công nghệ cán nguội. Khi hoạt động, chính những hạt SiO2 trong tấm cách tan ra thành Gel, tạo ra những màng lỗ có đường kính từ 2nm đến 3nm, đảm bảo dung dịch Gel thẩm thấu và phủ kín 100% bề mặt bản cực.

Công nghệ Gel giúp cho ắc quy nâng cao hơn 40% tuổi thọ so với ắc quy bán Gel (AGM-GEL) và 50% tuổi thọ so với ắc quy AGM, chịu được nhiệt độ môi trường cao hơn, xả sâu tốt hơn, giảm sự lão hóa và chai hóa bản cực.

Các dịch vụ khác của DCCORP

  • Dịch vụ sửa chữa thay thế acquy

  • Dịch vụ sửa chữa bo mạch mainboard

  • Dịch vụ cho thuê UPS

  • Cung cấp bộ lưu điện giá tốt nhất

  • Tất cả dịch vụ liên quan đến UPS

Các bạn có nhu cầu về bộ lưu điện UPS APC xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967485678 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Thương mại UPS Cyber Power đã qua sử dụng
24
Mar
2022
DCCORP chuyên thương mại tất cả UPS đã qua sử dụng, chúng tôi mua bán tất cả các UPS thuộc các hãng nổi tiếng như: APC, Santak, Eaton, Cyper Power....
Xem Thêm
Cho thuê bộ lưu điện APC
22
Mar
2022
DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao và các....
Xem Thêm
Bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS APC
23
Mar
2022
Bộ lưu điện UPS APC là thiết bị quan trọng trong việc ổn định nguồn điện cấp nguồn cho thiết bị duy trì hoạt động và đảm bảo an toàn hệ thống. Tuy....
Xem Thêm
Bạn có biết: Máy xét nghiệm cũng cần bộ lưu điện?
28
Jun
2021
Vì sao phải dùng bộ lưu điện cho các thiết bị y tế, đặc biệt là máy xét nghiệm?.
Xem Thêm