CO XUỐNG MÁNG CÁP | RISE EXTERNAL TRUNKING

Mô tả ngắn
  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

1. Định nghĩa co xuống máng cáp

Co xuống máng cáp còn được gọi với cái tên khác như co ngoài hay co lưng là một bộ phận quan trọng trong phụ kiện máng cáp phổ biến hiện nay. Loại phụ kiện này được dùng với mục đích chuyển đổi hướng vuông góc theo chiều đi xuống của hệ thống máng cáp với mặt phẳng ban đầu. Hiện nay, nhờ vào các ưu điểm nổi bật nên loại co xuống máng cáp rất được ưu chuộng sử dụng tại các công trình.

2. Thông số kỹ thuật co xuống máng cáp

  • Loại phụ kiện co xuống máng cáp thường sẽ được thiết kế với chiều dài phổ biến 2400mm đến 3000mm, chiều cao 40mm đến 2000mm, chiều rộng 50mm – 600mm và độ dày từ 0.8 -2.5mm. Các thông số thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, dễ dàng cho việc lắp đặt cũng như di chuyển và tiết kiệm được phần lớn cho phía cho người dùng.
  • Chất liệu: Co xuống máng cáp thường được thiết kế từ chất liệu tôn tráng kẽm dạng tấm hoặc cuốn, tôn đen hoặc tôn không gỉ được sơn tĩnh điện nên độ bền và tính thẩm mỹ tương đối cao.
  • Màu sắc và kích thường đa dạng có thể là màu của vật liệu cấu thành cũng có thể là màu của lớp sơn bên ngoài như màu cam, ghi, tôn,… và phụ thuộc chủ yếu vào sở thích, yêu cầu cũng như mục đích sử dụng của từng khách hàng.
  • Có hai loại co xuống máng cáp cơ bản là co vuông góc hoặc co vòng cung và thiết kế phụ kiện có thể đột lỗ hoặc không nên khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với điều kiện và công trình của mình.

3. Ứng dụng co xuống máng cáp

Hiện nay, co xuống máng cáp là loại phụ kiện được ứng dụng phổ biến ở các công trình xây dựng hoặc các không gian khúc khủyu, nhỏ hẹp tạo sự an toàn và tính khoa học cao nhất.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức