Rơ Le Nhiệt LR9F5371 132-220A

Mô tả ngắn
  • Mã sản phẩm: LR9F5371
  • Thương hiệu: Schneider
  • Nước sản xuất: Schneider
  • Tình trạng kho: Còn hàng.
  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Rơ Le Nhiệt LR9F5371 132-220A hay còn được gọi là relay nhiệt là khí cụ điện tự động đóng cắt tiếp điểm nhờ vào sự co giãn nhiệt của các thanh kim loại. Sử dụng rơ le nhiệt nhiệt có tác dụng nổi bật: bảo vệ quá tải thiết bị điện, hạn chế được các sự cố về điện xảy ra, lắp đặt phổ biến trong công nghiệp và được lắp đặt kèm với công tắc tơ. Rơ le nhiệt là quan hệ giữa dòng điện phụ tải chạy qua và thời gian tác động của nó.

Nguyên lý hoạt động của rơ le nhiệt: Dựa trên tác dụng nhiệt của dòng điện việc sử dụng role nhiệt có phiến kim loại kép và dựa trên sự khác nhau về giãn nở dài của hai kim loại khi bị đốt nóng. Và khi bị đốt nóng thì một phiến kim loại kép uốn về phía kim loại có hệ số giãn nở nhỏ hơn có thể dùng trực tiếp cho dòng điện. Và độ uốn cong lớn yêu cầu phiến kim loại phải có chiều dài lớn và mỏng. Nếu cần đẩy lực cho tấm phiến thì chế tạo tấm phiến rộng, dày và ngắn hơn rất nhiều.

Rơ Le Nhiệt LR9F5371 132-220A

Rơ Le Nhiệt 380-630A LR9F7381 Schneider được thiết kế phù hợp với công trình sử dụng, giúp đóng cắt tự động các thiết bị, bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức