Bộ công tắc ba 1 chiều 10A mặt kim loại ESM33_1_2AR

Mô tả ngắn
  • Mã SP: ESM33_1_2AR
  • Thương hiệu: Schneider
  • Nước sản xuất: Việt Nam
  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Bộ công tắc ba 1 chiều 10A mặt kim loại ESM33_1_2AR  thuộc dòng công tắc ổ cắm E30&EMS Schneider có tính năng và chất lượng vượt trội hơn hẳn dòng sản phẩm thông thường. Sản phẩm thừa hưởng mọi ưu việt của thiết bị điện Schneider. Tuy nhiên công tắc ổ cắm E30&EMS lại ít được sử dụng do thiết kế cổ điển của nó.

Bộ công tắc ba 1 chiều 10A mặt kim loại

Công tắc ổ cắm E30&EMS có thiết kế cổ điển kiểu Anh với dạng lỗ tròn và dẹt. Thiết kế cổ điển bo tròn các cạnh mang lại sự nhẹ nhàng và thuận tiện cho người dùng. Sản phẩm là lựa chọn tốt cho những ai yêu thích kiểu công tắc, ổ cắm truyền thống.

Bạn có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế bởi nó được thiết kế dưới dạng module. Sản phẩm có thể lắp đặt linh hoạt ổ cắm Siries E30 với đế âm chuẩn Anh. Có thể tùy ý thiết kế mẫu công tắc, ổ cắm theo nhu cầu sử dụng riêng.

Công tắc ổ cắm E30&EMS được làm từ vật liệu Polycacbonate và kim loại cao cấp. Chính vì vậy mà sản phẩm có thể hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt.

Các dòng công tắc ổ cắm E30&EMS cơ bản

Mặt cho Seri E30: Mặt cho 1 thiết bị, mặt cho 2 thiết bị, mặt cho 3 thiết bị, mặt che trơn.

Công tắc mặt kim loại: Bộ công tắc đơn 1 chiều, bộ công tắc đôi 1 chiều, bộ công tắc 3,4 hai chiều, bộ công tắc đơn, đôi hai chiều.

Ổ cắm mặt kim loại: Bộ ổ cắm đơn 3 chấu, bộ ổ cắm đôi 3 chấu.

Ổ cắm Seri E30: Bộ ổ cắm đôi 3 chấu có công tắc, bộ ổ cắm đôi 3 chấu có công tắc đèn báo, bộ ổ cắm đơn 3 chấu 15A, bộ ổ cắm đơn 3 chấu 15A có công tắc, ổ cắm Schuko…

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức