Bộ công tắc ba 1 chiều có đèn LED E8333L1LED_WE_G19

Mô tả ngắn
  • Tình trạng kho: Còn hàng
  • Chứng từ đi kèm: CO, CQ, VAT
  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Bộ công tắc ba 1 chiều có đèn LED E8333L1LED_WE_G19  thuộc dòng công tắc ổ cắm AvatarOn được Schneider Electric ra mắt thị trường Việt Nam vào đầu năm 2018.

AvatarOn được đánh giá cao về:

+ Thiết kế độc đáo, sáng tạo: Nhờ ứng dụng công nghệ tiếp đểm “SS” đột phá giúp các trải nghiệm bật, tắt sản phẩm trở nên nhẹ nhàng và hoàn hảo chưa từng có.

+ Công nghệ đèn LED hắt sáng: AvatarOn có thiết kế đèn LED được ẩn dưới phím công tắc mang đến cho tổng thể sản phẩm thanh thoát và trang nhã.

+ Kết hợp cùng nhiều tiện ích: các tiện ích như làm móc treo chìa khóa, giá đỡ điện thoại sẽ được sử dụng kết hợp ngay cùng công tắc ổ cắm AvatarOn.

+ Sự biến hóa: nhắc tới biến hóa AvatarOn xuất hiện với các mặt che công tắc có thể thay đổi dễ dàng theo ý muốn và không gian của mỗi gia chủ. Điều này giúp tạo nên một AvatarOn cá tính và tinh tế.

Bộ công tắc ba 1 chiều có đèn LED E8333L1LED_WE_G19

Bộ công tắc ba 1 chiều có đèn LED E8333L1LED_WE_G19 màu trắng được thiết kế rất đơn giản, tinh tế, bền đẹp, độ bền cao nên được sử dụng cho rất nhiều các không gian khác nhau, tạo điểm nhấn và sự khác biệt cho không gian lắp đặt.

Sản phẩm bộ công tắc ba 1 chiều có đèn LED mang tới nhều sự tện dụng hơn cho người dùng nhờ khả năng lắp đặt nhanh chóng, sử dụng tiện lợi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cùng lúc 3 thiết bị điện chỉ với 1 bộ công tắc ba 1 chiều AvatarOn. Không gian sống trở nên gọn gàng hơn, tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như sửa chữa, thay thế về lâu dài bởi nó có độ bền và tính ổn định cao.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức