Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1631CNV

Mô tả ngắn

Cầu dao tự động 1 pha panasonic BBD1631CNV được thiết kế bền, chắc với lớp vỏ bọc chắc chắn cách điện cách nhiệt rất tốt. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1631CNV là một thiết bị được nhiều người chọn lựa và sử dụng nhiều, đặc biệt là trong mạng điện dân dụng.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Panasonic là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực điện gia dụng với nhiều nhà máy ở khắp cả nước. Panasonic đã định vị thế mình tròng lòng khách hàng là một thương hiệu đáng tin cậy. Nhắc đến Panasonic thì ngưởi tiêu dùng cảm thấy rất an tâm về chất lượng của sản phẩm. Gần đây công ty Panasonic đã tung ra thị trường một dòng sản phẩm mới là cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1631CNV. Sản phẩm cầu dao tự động này hoạt động ở mức cường độ nhỏ giúp bảo vệ hệ thống an toàn trước những biến cố xảy ra. Dòng cầu dao này được sản xuất với công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn hàng chất lượng cao.Ngoài ra thiết bị này còn có một đặc điểm nổi bật hơn so với các dòng sản phẩm cùng loại đang dược bán trên thị trường hiện nay với chế độ hoạt động bật nhanh công tắc trên cầu dao giúp cho dòng điện chạy qua được ổn định và an toàn cũng như được nhanh nhất. Hãy tin dùng sản phẩm của chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ thật sự hài lòng và không bao giờ hối hận với sự lựa chọn đúng đắn ấy.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1631CNV là một thiết bị được sử dụng nhiều, đặc biệt là trong mạng điện dân dụng.

2. Dòng điện qua tiếp điểm ổn định đặc biệt điểm nhảy tiếp xúc không phụ thuộc vào việc người dùng tự sử dụng tay để gạt tay gạt giúp thiết bị cầu dao tự động này có độ nhạy cảm và độ chính xác cao giúp làm tăng tuổi thọ của thiết bị cao hơn nhằm làm giảm chi phí thay đổi sản phẩm khác.

3. Cầu dao tự động 1 pha Panasonic BBD1631CNV được thiết kế theo quy trình công nghệ đạt chuẩn Châu Âu với kiểu dáng nhỏ gọn, trọng lượng vừa và nhỏ thuận tiện cho việc lắp đặt, giúp tiết kiệm được chi phí  lắp đặt.

4. Các thông số kỹ thuật cơ bản của cầu dao tự động Panasonic này:

+ Cường độ dòng điện là:240VAC/ 6KA

+ Dòng điện định mức là: 63A

+ Dòng cắt là: 6Ka

5. Cầu dao tự động MCB 1P/ 63A 6KA BBD1631CNV Panasonic được thiết kế bền, chắc với lớp vỏ bọc chắc chắn cách điện cách nhiệt rất tốt.

6. Các thông số kỹ thuật thường được ghi trên tay gạt của cầu dao tự động

7. Tay gạt của cầu dao được làm bằng nhựa nhẹ, cách điện tốt, khó vỡ hay bị mẻ như các loại bằng sứ.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức