Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C 100A 10KA

Mô tả ngắn

Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C được thiết kế theo một qui trình kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích tạo ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao tốt đến tận tay người tiêu dùng. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C có tuổi thọ cao, sử dụng lâu bền, giảm chi phí thay thế sửa chữa.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Bạn đã từng rất lo lắng vì mình đã từng tin tưởng một sản phẩm của một thương hiệu nào đó, nhưng kết quả lại không mấy khả quan? Bạn rất lo lắng vì mình đã trả rất nhiều chi phí cho việc mua sắm các thiết bị cầu dao nhưng vẫn chưa tìm ra được sản phẩm nào chất lượng? Bạn choáng ngợp khi mà ngày nay trên thị trường có quá nhiều sản phẩm cầu dao, và bạn không biết phải tin tưởng sản phẩm của thương hiệu nào? Nếu bạn vẫn chưa giải đáp được những thắc mắc trên, đừng quá lo lắng! Chúng tôi có nhiều giải pháp cho bạn!

Với sự nổi tiếng không chỉ về sự đa dạng về mẫu mã của tất cả những mặt hàng sản phẩm về thiết bị điện, Panasonic đang ngày càng khằng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng bởi sự chất lượng và uy tín của mọi loại mặt hàng. Trong đó không thể không nhắc đến sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C.

Hãy để sản phẩm Pansonic bảo vệ bạn một cách an toàn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C được thiết kế theo một qui trình kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay nhằm mục đích tạo ra những dòng sản phẩm đạt chất lượng cao tốt đến tận tay người tiêu dùng.

2. Với một khả năng đặc biệt mà không một sản phẩm nào trước đây có thể làm được đó là khả năng đóng ngắt dòng điện lên tới 400A ứng dụng nhiều trong các mạch điện công nghiệp và cả dân dụng để bảo vệ tốt cho các thiết bị điện khác.

3. Điều gì đã làm cho sản phẩm cầu dao tự động 2 pha panasonic BBD210021C trở thành một sản phẩm đặc biệt mà người người nhà nhà đang dùng mọi cách để có được. Bởi sản phẩm được sản xuất với đầy đủ các tính năng đặc biệt để giúp người dùng thuận tiện sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức