Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5511 loại lớn

Mô tả ngắn

Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5511 chống mài mòn vô cùng hiệu quả, độ ma sát thấp nên sản phẩm sẽ không bị hư hại trong quá trình sử dụng. Công tắc 1 chiều panasonic WEVH55113 với thời gian bảo hàng lên đến 1 năm, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

àm thế nào để lựa chọn được một sản phẩm vừa an toàn, tiện dụng lại mang lại sự đẹp đẽ cho ngôi nhà luôn là sự băn khoăn của người tiêu dùng. Hiểu rõ được nhu cầu đó của khách hàng, Panasonic đã cho ra đời Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5511 - một sản phẩm chính hãng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín của Nhật. Chúng tôi hi vọng rằng nỗi băn khoăn tìm một loại công tắc phù hợp với gia đình mình của bạn sẽ được giải đáp qua bài viết này.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Mong muốn đầu tiên khi mua một sản phẩm điện của bạn là gì?! An toàn luôn là điều trên hết, và chúng tôi luôn thấu hiều điều đó, đem lại sự an toàn cho người tiêu dùng là trách nhiệm và vinh dự của chính tôi. Với thiết kế chuẩn, công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5511 được sản xuất bởi nhựa chất lượng cao, chống cháy, tự ngắt nguồn điện  khi xảy ra sự cố điện. Bề mặt công tắc dễ đóng - mở giúp bạn nhanh chống xử lí trong những trường hợp khẩn cấp, bảo vệ bạn và gia định một cách hiệu quả.

2. Dòng công tắc Panasonic này sở hữu màu trắng trang nhã, tinh khiết đảm bảo sẽ thu hút ánh nhìn của bạn, nhìn thế nào cũng thấy đây quả là một sản phẩm, một thiết bị điện tuyệt vời, một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ không gian nào trong tổ ấm của bạn. Công tắc 1 chiều Panasonic WEVH5511 lớn sẽ giúp tôn lên vẻ tinh tế của mọi căn phòng.

3. Bề mặt công tắc lớn, phù hợp với kích thước ngón tay giúp bạn dễ sử dụng. Các góc của công tắc được bo tròn đẹp mắt, gây thiện cảm từ cái nhìn đầu tiên. Đây là một trong những sản phẩm dễ kết hợp với nhiều thiết bị điện khác nhau giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức