Công tắc đồng hồ Panasonic TB118

Mô tả ngắn

Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 là thiết bị dùng để bật tắt các thiết bị điện theo thời gian đã cài đặt trước một cách tự động. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 hẹn giờ bật tắt điện theo ý muốn, với 6 chế độ thời gian được cài đặt sẵn, thời gian chờ bộ dự trữ điện lên đến 300h.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Trong thời buổi hội nhập phát triển khoa học kĩ thuật cũng không ngừng nâng lên tầm cao mới để bắt kịp với thời đại công nghệ hóa hiện đại hóa thì panasinic không ngừng phát triên đưa ra những phát mình mới và chiếc công tắc đồng hồ Panasonic TB118 chính thức được tung ra thị trường đã lập tức trở thành hiện tượng của mùa xuân năm nay.Vì sao tôi lại nói nó chính là hiện tượng của mùa xuân năm nay thì chúng ta cũng tìm hiểu sơ qua sản phẩm độc đáo này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Tất cả chúng ta đều không còn xa lạ gì với cái tên panasonic được mọi người mệnh danh đẳng cấp tạo nên thương hiệu gắn liền và không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

2. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 được chú trọng đầu tư phát triển, cả về công nghệ chế tạo cho đến chất liệu chế tạo tốt nhất. Điều này đã nói lên Panasonic đã tâm huyết với sản phẩm này như thế nào, và bạn hãy sử dụng để cảm nhận lợi ích mà nó mang lại.

3. Công tắc đồng hồ Panasonic TB118 đang tạo được tiếng vang như hãng mong đợi khi nghiên cứu và phát triển dòng sản phẩm này, bởi các tính năng của chúng đều được tích hợp từ những gì cuộc sống đang cần, vì thế mà không khó để nó được đón nhận mạnh mẽ như vậy.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức