Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334

Mô tả ngắn

Ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 là sản phẩm đạt chuẩn chất lượng ISO:19001 của quốc tế. Đây là sản phẩm có tính kết nối an toàn cao, không còn nguy hiểm như mọi loại ổ cắm trước kia nữa. Bên ngoài sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 được làm từ hợp chất nhựa cực bền, có thể cách nhiệt và cách điện một cách an toàn nhất.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Ổ cắm không còn là vật dụng quá xa lạ với chúng ta trong đời sống hiện nay. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều loại ổ cắm khác nhau với nhiều mẫu mã, hình dạng, kích thước khác nhau. Nhưng công ty chúng tôi đã cho ra mắt một loại ổ cắm mới phù hợp với mọi gia đình. Sản phẩm này là sự kết hợp của nền công nghệ Nhật Bản và Thái Lan, nó sẽ là bước đột phá mới trong công cuộc xây dựng nền công nghiệp mới. Đó chính là ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 3, một sản phẩm mang tính chất tiên phong trong ngành công nghiệp ổ cắm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Sản phẩm ổ cắm Panasonic WCHG28334 sử dụng điện áp 220 VAC – 16A, đây là ổ cắm hoạt động với công suất điện áp cực lớn. Sản phẩm này phù hợp cho bạn mắc ở mọi nơi từ nhà riêng như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,… cho đến cơ quan hay văn phòng của bạn.

2. ản phẩm là loại ổ cắm có 3 ổ cắm và có 3 công tắc phụ, điều này giúp bạn an toàn hơn khi trong sử dụng với từng ổ cắm được nối với từng công tắc.

3. Sản phẩm ổ cắm có dây Panasonic WCHG28334 3 ổ cắm là sản phẩm giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi lắp đặt và tiết kiệm được nhiều điện năng khi sử dụng.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức