Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW

Mô tả ngắn

Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW có cấu tạo nhỏ gọn với trọng lượng nhỏ và nhẹ, không quá cầu kỳ hay chi tiết quá khiến bạn khó trong việc thi công và lắp đặt tại nhà của mình. Sản phẩm ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW giúp bạn tối đa hóa và tiết kiệm các thiết bị điện khi sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm cực kỳ cao nên rất khó hư hạ

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Ngày nay, trên thị trường Việt Nam đã xuất hiện nhiều loại ổ cắm với nhiều loại tính năng khác nhau. Ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW là một loại ổ cắm đã và đang xuất hiện rộng rãi trên thị trường với nhiều tính năng vượt trội hẳn so với nhiều loại ổ cắm khác về nhiều mặt và về nhiều chức năng hơn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm panasonic WEV2488SW có cấu tạo nhỏ gọn với trọng lượng nhỏ và nhẹ, không quá cầu kỳ hay chi tiết quá khiến bạn khó trong việc thi công và lắp đặt tại nhà của mình.

2. Sản phẩm giúp bạn tối đa hóa và tiết kiệm các thiết bị điện khi sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm cực kỳ cao nên rất khó hư hại.

3. Khi sử dụng thiết bị ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW này thì sẽ giúp bạn tiết kiệm được các chi phí lắp đặt và chi phí hoạt động. Điều mà sẽ giúp bạn và gia đình tiết kiệm được một khoản lớn chi phí khi lắp đặt.

4. Cấu tạo của là hợp chất rất đặc biệt. Với vỏ bên ngoài là hợp kim nhựa có tính cách chịu nhiệt và cách điện rất tốt. Điều này giúp cho tuổi thọ của sản phẩm được nâng cao hơn. Ngoài ra, nó còn có chế độ an toàn với gia đình bạn khi vô tình tiếp xúc với thiết bị, giúp cho trẻ em và mọi người không bị nguy hiểm khi vô tình chạm vào nó.

5. Ngoài ra, thiết kế của ổ cắm data CAT5 panasonic WEV2488SW có tính thẩm mỹ cao, luôn phù hợp mọi chỗ cho bạn thiết kế dù là ở phòng ngủ, phòng khách, cầu thang hay văn phòng, cơ quan,…

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức