Ổ cắm đơn panasonic WEV1091SW không màn che

Mô tả ngắn

Ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW có lớp nhựa bên ngoài bền cứng vô cùng, chống được các va đập mạnh. Thời gian bảo hành của ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW là 12 tháng, bao đổi trả nếu sản phẩm có vấn đề gì, vì vậy bạn hãy yên tâm sử dụng nhé.

  • Giá:
    Liên hệ
Tổng quan về sản phẩm

Ổ cắm là thiết bị dân dụng được sử dụng rất nhiều trong đời sống hằng ngày, dù là nơi đâu cũng không thể thiếu được ổ cắm. Ổ cắm dùng để sạt điện thoại, gắn kết nối quạt, gắn nồi cơm điện, đun bình nước siêu tốc,… vô vàn những công dụng mà bạn có kể hàng giờ cũng không hết. Vì lẽ đó, khi mua một sản phẩm ổ cắm bạn nên lựa chọn một ổ cắm cao cấp là điều rất dễ hiểu. Ổ cắm mang thương hiệu Panasonic là một trong những ổ cắm mà đã được tiêu chuẩn Nhật Bản, một sản phẩm đáng đáng đồng tiền. Hãy mua thử và cảm nhận bạn nhé. Bài viết dưới đây Panasonic muốn giới thiệu đến với tên sản phẩm là ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW không màn che.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Ổ cắm Panasonic WEV1091SW được thiết kế với màu trắng đẹp, bắt mắt người nhìn ngay từ lần đầu nhìn thấy. Bạn có thể sử dụng được ngay sau khi thiết bị đã được lắp đặt xong. Khi sử dụng sản phẩm, mang sẽ thấy rằng sản phẩm rất nhẹ nhàng và êm tay, không gây đau hay khó chịu như các sản phẩm thông thường trước đây. Điều đó không chỉ giúp bảo quản sản phẩm được tốt hơn, mà còn bảo quản luôn cả thiết bị gắn nối với nó nữa.

2. Sản phẩm đem đến sự kết hợp hoàn hảo hơn với ngôi nhà của bạn, màu trắng toát lên vẻ đẹp sang trọng, quý phái hơn bao giờ hết, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu mỗi khi sử dụng. Kích thước gọn nhẹ và khối lượng không đáng kể, việc vận chuyển tận nơi sẽ dễ dàng hơn, nhanh gọn và tiết kiệm hơn.

3. Sản phẩm khi sử dụng dù trong thời gian dài cũng không gây ra những tia nẹt lửa khi gắn nối với những sản phẩm khác. Việc kết nối với những sản phẩm điện khác nhau cũng tương đối dễ dàng và nhanh chóng, không mất quá nhiều thời gian cũng không cần thêm một dụng cụ hỗ trợ nào.

4. Thời gian bảo hành của ổ cắm đơn Panasonic WEV1091SW  là 12 tháng, với thời gian này, bạn sẽ có được những ưu đãi khi sản phẩm hư hỏng, hay đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi do bên sản xuất đưa ra, điều này sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi bạn đến công ty để mua hàng.

Sản phẩm liên quan

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ khách hàng

Tin tức