Sửa chữa bộ lưu điện UPS APC

Thiết bị UPS APC giúp bảo vệ tuổi thọ của các máy móc. Mất điện hoặc các sự cố có thể dẫn đến phá hủy các thiết bị điện tử đắt tiền. Bất cứ khi nào một tình trạng như vậy xảy ra, thiết bị chuyển mạch của Bộ lưu điện APC để pin tạo ra AC cung cấp và hiệu quả từ các nguồn năng lượng chính của cơ sở. Điều này sẽ giúp các máy móc đắt tiền hoặc các thiết bị cá nhân khỏi bị tổn hại.

Sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS APC

DCCORP là công ty chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS APC, chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực này và có nhiều kinh nghiệm qua việc thực hiện sửa chữa hàng trăm, hàng ngàn bộ lưu điện UPS tại TPHCM. DCCORP sở hữu đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản và có thái độ làm việc chuyên nghiệp, nghiêm túc, cẩn thận, chu đáo, tận tình. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho quý khách hàng.

DCCORP nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, thay thế bo mạch, thay thế ắc quy chính hãng của UPS APC cho dù đó là những hư hỏng nặng nhất, khó khắc phục được nhưng với chúng tôi đều có cách giải quyết. Chúng tôi cam kết sửa chữa dứt điểm lỗi và thay thế linh kiện chính hãng có nguồn gốc rõ ràng với chi phí hợp lý nhất tại TPHCM.

Tính năng của bộ lưu điện UPS APC

Bộ lưu điện APC cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy và an toàn cho thiết bị điện. Bảo vệ máy tính, máy chủ Server và các thiết bị của bạn bất cứ khi nào có một lỗi trong các mạng lưới điện. Do đó tiết kiệm dữ liệu quan trọng không bị xóa vĩnh viễn và các thiết bị đắt tiền khác không bị ảnh hưởng.

  • Lưu trữ điện dự phòng ổn định với độ bền cao. Bảo hành 2 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua.

  • Giữ cho điện áp ổn định không bị các tình trạng như tăng giảm điện áp, đoản mạch,…

  • Loại UPS thông minh sẽ được hiển thị với hình ảnh riêng biệt cho sự tiện lợi của người sử dụng.

  • Hệ thống bảo mật tốt nhất mà có thể được sử dụng rộng rãi cho máy tính xách tay của bạn hay Server của công ty.

Bộ Lưu Điện UPS APC đáp ứng giải pháp về nguồn điện tin cậy

Các thiết bị UPS là lý tưởng cho cả nhà và sử dụng tại nơi làm việc. Nó đưa ra một an toàn cho các chuyên gia và người dùng máy tính để tiếp tục với công việc của mình mà không cần suy nghĩ về sự cố mất điện. Lưu dữ liệu quan trọng chỉ trong thời gian thông qua các bản pin. Cung cấp sẵn nguồn đáng tin cậy trong tay của người sử dụng máy tính. Cả hai người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể thở phào nhẹ nhõm và an toàn với các UPS khỏi phải lo sợ các tình huống mất điện. Có cạnh tranh gay gắt giữa các mối quan tâm khác nhau trong một ngành công nghiệp duy nhất được thiết lập. Điều quan trọng là mọi biện pháp được đặt ra để đảm bảo an toàn dữ liệu. Đầu tư vào một nguồn cung cấp điện liên tục là một sự cần thiết nhất.

Các dòng sản phẩm chủ lực của UPS APC tại Việt Nam

UPS APC là cần thiết cho người dùng máy tính trên toàn thế giới. Để đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng không bị mất đi. Với một UPS cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua kết nối pin, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự cố điện khi đang làm việc quan.

Smart UPS APC

Smart-UPS APC được hàng triệu chuyên gia CNTT trên toàn thế giới tin tưởng để bảo vệ thiết bị và dữ liệu quan trọng khỏi sự gián đoạn tốn kém bằng cách cung cấp năng lượng đáng tin cậy, cấp mạng đáng tin cậy và hiệu quả. Các mô hình tiêu chuẩn là UPS phổ biến nhất trên thế giới cho các máy chủ doanh nghiệp, thiết bị lưu trữ và mạng và từ lâu đã được coi là chuẩn mực cho độ tin cậy và khả năng quản lý. Các mô hình Smart-UPS APC là một lựa chọn kinh tế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn bảo vệ các thiết bị mạng nhỏ, thiết bị điểm bán hàng (POS) và máy chủ, server.

APC Smart-UPS SRT3000XLI 3000VA 230V

APC Smart-UPS SRT3000XLI 3000VA 230V

Easy UPS APC

Sản phẩm này đem đến sự dễ dàng trong việc sử dụng một nguồn năng lượng dự phòng cho các thiết bị sử dụng điện trong gia đình, văn phòng”- trải nghiệm từ diễn đàn tinh tế cho Easy UPS, bộ lưu điện mới từ APC by Schneider Electric. Đây là dòng sản phẩm dân dụng với mức giá cạnh tranh và chất lượng uy tín đến từ thương hiệu UPS hàng đầu thế giới.

Các dịch vụ khác của DCCORP

  • Dịch vụ sửa chữa thay thế acquy

  • Dịch vụ sửa chữa bo mạch mainboard

  • Dịch vụ cho thuê UPS

  • Cung cấp bộ lưu điện giá tốt nhất

  • Tất cả dịch vụ liên quan đến UPS

Các bạn có nhu cầu về bộ lưu điện UPS APC xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967485678 để được nhân viên tư vấn nhanh chóng và dễ dàng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Sửa chữa bộ lưu điện UPS Delta
28
Mar
2022
Hiện nay nhu cầu sử dụng bộ lưu điện ngày càng cao vì vậy cung cấp bộ lưu điện trên thị trường ngày xuất hiện nhiều..
Xem Thêm
Sửa chữa bộ lưu điện UPS Cyber Power
27
Mar
2022
DCCORP cam kết cung cấp dịch vụ sửa chữa UPS chuyên nghiệp và tận tâm nhất cho quý khách hàng. nhận sửa chữa, thay thế linh kiện, thay thế bo mạch....
Xem Thêm