Thu Mua bộ lưu điện ups cũ TP. Hồ Chí Minh

Trong các tòa nhà văn phòng thì bộ lưu điện UPS dùng để hỗ trợ các thiết bị quan trọng như chuông báo cháy hoặc cửa cuốn …để mọi người có thể di tản kịp thời trong những trường hợp khẩn cấp. Nhất là trong những bệnh viện thì bộ lưu điện còn được sử dụng để cấp điện cho các thiết bị khám chữa bệnh nên có liên quan mật thiết đến tính mạng của con người. 

Thu mua Bộ lưu điện cũ đã qua sử dụng tại TP. Hồ Chí Minh,Bình Dương, Đồng Nai

DCCORP cung cấp dịch vụ thu mua bộ lưu điện củ các hãng qua sử dụng tại TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh lân cận, uy tín chuyên nghiệp. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ lắp đặt bộ lưu điện UPS tận nơi, thực hiện nhanh chóng, đảm bảo chất lượng. Chúng tôi thu mua UPS cũ tận nơi với giá cả tốt nhất,  thu mua nhiều ups cũ tất cả các hãng.

DCCORP chuyên thương mại tất cả UPS đã qua sử dụng, chúng tôi mua bán tất cả các UPS thuộc các hãng nổi tiếng như: APC, Santak, Eaton, Cyber Power, VERTIV, Delta, INVT,... với giá cả hợp lý nhất tại TP. Hồ Chí Minh,Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

Cho thuê bộ lưu điện Cyber Power tại Bình Dương

 

 

Lợi ích khi mua Bộ lưu điện UPS đã qua sử dụng của DCCORP

  • Bán thanh lý Bộ lưu điện UPS cũ, chất lượng mới từ 80% trở lên, chất lượng cực tốt, được tuyển chọn từ những bộ lưu điện không hư hỏng, chưa sữa chữa, đảm bảo xàii đúng cách sẽ cho thời gian lên đến trên 3-5 năm

  • Được bảo hành 12 tháng hoặc 24 tháng (UPS mới cũng chỉ bảo hành được như vậy)

  • Ắc quy được thay thế mới 100% 
  • Thời gian sử dụng thực tế trung bình 2 – 4 năm tương đương UPS mới

  • Thời gian lưu điện tương đương UPS mới (Đa phần các nơi khác đều thay ắc quy cũ)

  • Bo mạch còn đẹp, chưa qua sửa chữa

  • Hư hỏng bảo hành nhanh chóng trong 1 ngày

  • Giao hàng tận nơi miễn phí nội thành

Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua bán bộ lưu điện UPS  đã qua sử dụng tại TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0967485678 để được nhân viên tư vấn chi tiết và nhanh chóng nhất.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Mua bán bộ lưu điện đã qua sử dụng tại TPHCM
14
Sep
2021
Nếu bạn có UPS đã qua sử dụng bị hư hỏng hoặc không còn nhu cầu sử dụng thì xin liên hệ với DCCORP để được giá tốt nhất..
Xem Thêm
Bán bộ lưu điện đã qua sử dụng uy tín chất lượng
14
Sep
2021
DCCORP là trung tâm cung cấp bộ lưu điện UPS đã qua sử dụng giá rẻ chất lượng như UPS mới. Cung cấp UPS like new full thùng, xốp, bo mạch chưa qua....
Xem Thêm
Thu mua bộ lưu điện cũ giá cao
14
Sep
2021
Chúng tôi chuyên thu mua bộ lưu điện đã qua sử dụng của tất cả các hãng sản xuất bộ lưu điện UPS với giá cao nhất thị trường, thu mua tận nơi nhanh....
Xem Thêm