Cho thuê bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC là hệ thống cung cấp nguồn điện được sử dụng vô cùng rộng rãi từ các khu công nghiệp lớn nhỏ tới các hộ gia đình. Loại bộ lưu điện APC này được sử dụng vô cùng hiểu quả trong việc bảo vệ các loại máy tính từ xách tay, máy tính bàn hay cả máy chủ Server khi nguồn điện bỗng dưng bị ngắt.

Cho thuê bộ lưu điện APC

DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng UPS. Chúng tôi phục vụ tất cả quý khách hàng từ nhà dân cho tới đơn vị tổ chức sự kiện, ngân hàng, bệnh viện, các công ty, doanh nghiệp lớn.

 • Quý khách đến với DCCORP sẽ được khảo sát, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất.

 •  Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.

 • Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao APC như: Ắc quy, Quạt giải nhiệt, tụ DC, tụ AC, các chi phí bảo trì bảo dưỡng APC, chi phí sửa  APC.

 • Thời gian cho thuê linh hoạt (theo sự kiện, tuần, tháng hoặc năm), thuận tiện và nhanh chóng tùy nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

 • Giao hàng và Lắp đặt thiết bị tận nơi (tính thêm phí lắp đặt tuỳ theo công suất và nơi lắp đặt).

 • Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

Tính năng của Bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy và an toàn cho thiết bị điện. Bảo vệ máy tính, máy chủ Server và các thiết bị của bạn bất cứ khi nào có một lỗi trong các mạng lưới điện. Do đó tiết kiệm dữ liệu quan trọng không bị xóa vĩnh viễn và các thiết bị đắt tiền khác không bị ảnh hưởng.

 • Lưu trữ điện dự phòng ổn định với độ bền cao. Bảo hành 2 năm nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi mua.

 • Giữ cho điện áp ổn định không bị các tình trạng như tăng giảm điện áp, đoản mạch,…

 • Loại APC thông minh sẽ được hiển thị với hình ảnh riêng biệt cho sự tiện lợi của người sử dụng.

 • Hệ thống bảo mật tốt nhất mà có thể được sử dụng rộng rãi cho máy tính xách tay của bạn hay Server của công ty.

APC SMC3000RMI2U Smart-UPS C 3000VA Rack mount LCD 230V

APC SMC3000RMI2U Smart-UPS C 3000VA

Chức năng chính của APC

Để đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng không bị mất đi. Với một UPS cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua kết nối pin,  không còn phải lo lắng về sự cố điện khi đang làm việc quan trọng. Các thiết bị APC là một giải pháp an toàn cho các chuyên gia và người dùng máy tính để tiếp tục với công việc của mình mà không cần suy nghĩ về sự cố mất điện. Lưu dữ liệu quan trọng chỉ trong thời gian thông qua các bản pin. Việc cung cấp điện liên tục và ổn định là hết sức quan trọng. Thiết bị  APC giúp bảo vệ tuổi thọ của các máy móc. Mất điện hoặc các sự cố có thể dẫn đến phá hủy các thiết bị điện tử đắt tiền. Bất cứ khi nào một tình trạng như vậy xảy ra, thiết bị chuyển mạch của Bộ lưu điện APC để pin tạo ra AC cung cấp và hiệu quả từ các nguồn năng lượng chính của cơ sở. Điều này sẽ giúp các máy móc đắt tiền hoặc các thiết bị cá nhân khỏi bị tổn hại.

APC Smart-UPS SRT10KXLI 10000VA 230V

APC Smart-UPS SRT10KXLI 10000VA 230V

Những lợi ích khi thuê APC tại DCCORP

 • Giải quyết bài toán lưu điện dự phòng mà không cần phải mua  APC

 • Chi phí thấp nếu so sánh với việc trang bị một  APC mới

 • Tính linh hoạt và nhanh chóng, có thể thuê bất cứ APC nào miễn phù hợp với yêu cầu

 • Giải phóng không gian sau khi không thuê UPS nữa

 • Không tốn thêm chi phí nếu  APC hư hỏng xảy ra

 • Nhận sự hỗ trợ từ DCCORP nhanh chóng khi có vấn đề về kỹ thuật hoặc cách sử dụng UPS.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê bộ lưu điện APC ngắn hạn hoặc dài hạn xin vui lòng liên hệ với DCCORP qua hotline: 0967485678 để được tư vấn chi tiết về công suất nên thuê và chi phí thuê là bao nhiêu.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Lắp đặt Camera chất lượng tại Bình Dương
18
Mar
2022
Camera Wifi có ưu điểm lắp đặt nhanh, sử dụng dễ dàng, thuận tiện vì vậy sản phẩm camera không dây trở nên thông dụng ở thời điểm hiện tại. Camera....
Xem Thêm
Cung cấp ắc quy cho bộ lưu điện UPS Cyber Power
29
Mar
2022
Sau một thời gian sử dụng, bạn nên kiểm tra ắc quy thường xuyên để biết được tình trạng của ắc quy, nếu ắc quy bộ lưu điện bị chai, khô sút… bạn nên....
Xem Thêm
Lắp đặt Camera chuyên nghiệp tại Bình Dương
21
Mar
2022
Một camera ở lối vào chính của bạn sẽ kiểm soát được mọi người ra vào nhà bạn, từ các thành viên gia đình và người giữ trẻ đến người bảo trì, người....
Xem Thêm
Bảo trì, bảo dưỡng UPS đúng cách giúp bạn tiết kiệm tiền
28
Jun
2021
Việc sử dụng một bộ lưu điện dự phòng là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ mọi hoạt động cho doanh nghiệp của bạn. Nó giúp cho nguồn điện....
Xem Thêm