Cho thuê bộ lưu điện Delta tại Bình Dương

Delta cung cấp dãi sản phẩm rộng cho thiết bị lưu điện (UPS), mang đến nguồn điện tối ưu, bảo vệ các ứng dụng quan trọng cấp thiết của khách hàng.  Hệ thống UPS của Delta được xây dựng như một nhà quản lý điện năng chuyên nghiệp để giải quyết các vấn đề nêu trên cũng như đáp ứng nhu cầu tăng trưởng của doanh nghiệp bằng khả năng mở rộng và linh hoạt.

Cho thuê bộ lưu điện Delta tại Bình Dương

DCCORP là Công ty chuyên cho thuê bộ lưu điện Delta tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện, chuyên môn cao và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng bộ lưu điện UPS Delta của DCCORP chính là giải pháp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao nhất dành cho tất cả khách hàng. 

Trong nhiều năm qua, DCCORP luôn tự hào là người bạn đồng hàng đáng tin cậy của khách hàng khi có nhu cầu thuê bộ lưu điện Cyber Power tại Bình Dương. Chúng tôi luôn nhận được những lời khen cùng đánh giá cao của khách hàng nhờ phân phối cung cấp USP APC  chất lượng - chính hãng - giá rẻ, cùng việc tư vấn nhiệt tình, quy trình bảo dưỡng được thực hiện tỉ mỉ trong từng chi tiết. 

Sửa chữa thay thế bộ lưu điện UPS APC

Ứng dụng bộ lưu điện UPS Delta trong cuộc sống 

Có thể nói hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp bộ lưu điện Delta bởi vai trò của chúng ngày càng trở nên cần thiết trong cuộc sống. Việc sử dụng bộ lưu điện sẽ mang lại nhiều lợi ích và được ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực trong đời sống hiện nay.

Trong lĩnh vực y tế: Trong các bệnh viện hay phòng khám thì việc trang bị hệ thống bộ lưu điện sẽ giúp cho các thiết bị, máy móc, máy xét nghiệm hoạt động trong mọi tình huống. Điều này là vô cùng cần thiết và quan trọng bởi nó có liên quan trực tiếp đến con người.

Trong lĩnh vực quân sự: Bộ lưu điện Delta ngày càng trở nên phổ biến trong đời sống hiện nay, nó giúp đảm bảo cho các hệ thống thông tin liên lạc trong lĩnh vực quân sự luôn được hoạt động liên tục ngay cả khi hệ thống điện gặp trục trặc.

Trong lĩnh vực an ninh: Hiện nay tại các sân bay, các trung tâm thương mại đều sử dụng bộ lưu điện Delta để đảm bảo cho hệ thống camera, hệ thống an ninh hoạt động bình thường kể cả khi có sự cố mất điện xảy ra.

Bên cạnh đó, bộ lưu điện còn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống như ngân hàng, nhà ở,...

Ưu điểm của bộ lưu điện Delta

Delta UPS đóng vai trò là một nhà quản lý năng lượng hiệu quả, bảo vệ thết bị máy vi tính chống lại các vấn đề về tăng áp, sụt áp, mất điện hoàn toàn hay tần số không ổn định. Tổng chi phí của doanh nghiệp có thể giảm một cách đáng kể với một nguồn đầu vào ổn định. Cho dù đó là Dòng UPS Agilon, dòng UPS offline từ 600VA đến 1.5kVA cho máy tính cá nhân và thiết bị ngoại vi; Dòng UPS Amplon, UPS 1 pha online cấp nguồn đến 10kVA cho máy chủ và thiết bị mạng

Dòng UPS Ultron, UPS 3 pha online có tổng công suất lên đến 4000kW phục vụ Trung tâm Dữ liệu và các thiết bị công nghiệp hay Dòng Modulon, UPS 3 pha online dạng Mô-đun cho công suất tổng 480kVA mang lại một hệ thống có khả năng mở rộng và dự phòng trong cùng một cấu trúc tủ Rack. UPS của Delta luôn là những thiết bị tiên tiến nhất trong ngành.

Đồng thời, Delta cũng cung cấp dãi sản phẩm rộng về phụ kiện và phần mềm quản lý hoàn thiện các giải pháp về nguồn để đảm bảo sự tương thích giữa các thành phần trong cùng một hệ thống.

Các dòng UPS Delta phổ biến hiện nay

Dòng UPS Ultron EH là dòng UPS 3 pha vào/ 1 pha ra sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến cung cấp khả năng bảo vệ nguồn với độ tin cậy cao cho phong IT, doanh nghiệp nhỏ vừa, trong lĩnh vực viễn thông, ngân hàng, các thiết bị y tế và công nghiệp. Được hỗ trợ với công nghệ xử lý tín hiệu số, cung cấp khả năng tính toán nhanh chóng đảm bảo độ ổn định cho hệ thống và cung cấp mức điện áp chuẩn xác cho tải.

Dòng Ultron EH cung cấp nhiều tính năng cao cấp cho phép thực hiện cấu hình đấu nối dự phòng song song N+X và tích hợp sẵn manual bypass switch đảm bảo tính sẵn sàng và độ tin cậy cao để bảo vệ cho các thiết bị tải quan trọng.

UPS DELTA EH-20K SERIES 20 KVA

Bộ lưu điện DELTA RT-2K thuộc dòng UPS Amplon RT 1-3kVA là dòng UPS on-line double-conversion, cung cấp nguồn sóng sin nhất quán cho các thiết bị thiết yếu của bạn. Dòng UPS này sử dụng cho máy tính cá nhân, thiết bị mạng, máy chủ, VoIP và thiết bị viễn thông. Amplon RT1-3kVA có hệ số công suất đầu ra 0.9 và hiệu suất AC-AC lên đến 94% cho kết quả tiết kiệm điện năng vượt trội. Khối ắc quy ngoài có thể được kết nối thêm cho thời gian lưu điện lâu hơn, đảm bảo cho các ứng dụng của bạn được an toàn và vận hành thông suốt.

Công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến (on-line double-conversion) và thời gian chuyển mạch bằng 0 nâng cao độ tin cậy của sản phẩm. Thiết kế Watch-dog của DSP (Digital Signal Processor) nâng cao tính ổn định. Chức năng khởi động Cold-start giúp cấp nguồn tạm thời từ ắc quy khi có sự cố mất điện. Chức năng phát hiện quạt bị lỗi và thông báo chính xác đến người sử dụng.

RT-2K

UPS Delta GES502R212035-1B  có cấu hình vượt trội với công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến on-line double c-nversion, hệ số công suất đầu vào cao và độ méo hài dòng thấp. Với thiết kế tủ đứng hoặc gắn rack linh hoạt, màn hình hiển thị LCD, Amplon RT là giải pháp tối ưu cho nhiều ứng dụng từ hệ thống máy chủ, trung tâm dữ liệu, hệ thống mạng cho đến VoIP và viễn thông.

Tính năng kết nối song song 1+1 càng làm tăng thêm độ tin cậy của Amplon RT. Tùy chọn gắn thêm tủ ắc quy ngoài đáp ứng yêu cầu lưu điện dài hơn của những ứng dụng quan trọng thiết yếu.

GES502R212035-1B

Những lợi ích khi thuê UPS Delta tại DCCORP

  • Giải quyết bài toán lưu điện dự phòng mà không cần phải mua  APC

  • Chi phí thấp nếu so sánh với việc trang bị một  APC mới

  • Tính linh hoạt và nhanh chóng, có thể thuê bất cứ APC nào miễn phù hợp với yêu cầu

  • Giải phóng không gian sau khi không thuê UPS nữa

  • Không tốn thêm chi phí nếu  APC hư hỏng xảy ra

  • Nhận sự hỗ trợ từ DCCORP nhanh chóng khi có vấn đề về kỹ thuật hoặc cách sử dụng UPS.

Quý khách tại Bình Dương có nhu cầu thuê bộ lưu điện APC ngắn hạn hoặc dài hạn xin vui lòng liên hệ với DCCORP qua Hotline: 0967485678 để được tư vấn chi tiết về công suất nên thuê và chi phí thuê là bao nhiêu.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Cho Thuê Bộ Lưu Điện UPS Trạm Thu Phí Dầu Giây
30
Mar
2022
Cyber Power là thương hiệu UPS đứng thứ 4 thế giới, đứng thứ 2 thị trường Bắc Mỹ và đạt giải Nhất GATES ICT Industry Excellence Award 2019 tại Việt....
Xem Thêm
Cho thuê bộ lưu điện UPS giá rẻ quận Bình Tân
23
Aug
2021
DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê UPS công suất lên đến 1000kVA. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện....
Xem Thêm
Cho thuê bộ lưu điện APC tại Bình Dương
29
Mar
2022
DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC tại Bình Dương. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện....
Xem Thêm