Cho thuê bộ lưu điện APC tại Bình Dương

Bộ lưu điện APC cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy và an toàn cho thiết bị điện. Bảo vệ máy tính, máy chủ Server và các thiết bị của bạn bất cứ khi nào có một lỗi trong các mạng lưới điện. Do đó tiết kiệm dữ liệu quan trọng không bị xóa vĩnh viễn và các thiết bị đắt tiền khác không bị ảnh hưởng. Với một bộ lưu điện APC cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua kết nối pin, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự cố điện khi đang làm việc quan trọng.

Cho thuê bộ lưu điện APC tại Bình Dương

DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC tại Bình Dương. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng UPS. Chúng tôi phục vụ tất cả quý khách hàng từ nhà dân cho tới đơn vị tổ chức sự kiện, ngân hàng, bệnh viện, các công ty, doanh nghiệp lớn.

 • Quý khách đến với DCCORP sẽ được khảo sát, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất.

 •  Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.

 • Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao APC như: Ắc quy, Quạt giải nhiệt, tụ DC, tụ AC, các chi phí bảo trì bảo dưỡng APC, chi phí sửa  APC.

 • Thời gian cho thuê linh hoạt (theo sự kiện, tuần, tháng hoặc năm), thuận tiện và nhanh chóng tùy nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

 • Giao hàng và Lắp đặt thiết bị tận nơi (tính thêm phí lắp đặt tuỳ theo công suất và nơi lắp đặt).

 • Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

Lợi ích của bộ lưu điện APC

Bộ lưu điện APC là hệ thống cung cấp nguồn điện được sử dụng vô cùng rộng rãi từ các khu công nghiệp lớn nhỏ tới các hộ gia đình. Loại bộ lưu điện APC này được sử dụng vô cùng hiểu quả trong việc bảo vệ các loại máy tính từ xách tay, máy tính bàn hay cả máy chủ Server khi nguồn điện bỗng dưng bị ngắt.

Giải pháp về nguồn điện tin cậy

Bộ lưu điện APC là cần thiết cho người dùng máy tính trên toàn thế giới. Để đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng không bị mất đi. Với một bộ lưu điện APC cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua kết nối pin, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự cố điện khi đang làm việc quan. Bộ lưu điện APC là lý tưởng cho cả nhà và sử dụng tại nơi làm việc. Nó đưa ra một an toàn cho các chuyên gia và người dùng máy tính để tiếp tục với công việc của mình mà không cần suy nghĩ về sự cố mất điện. Lưu dữ liệu quan trọng chỉ trong thời gian thông qua các bản pin.

Cung cấp sẵn nguồn đáng tin cậy trong tay của người sử dụng máy tính. Cả hai người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể thở phào nhẹ nhõm và an toàn với các UPS khỏi phải lo sợ các tình huống mất điện. Có cạnh tranh gay gắt giữa các mối quan tâm khác nhau trong một ngành công nghiệp duy nhất được thiết lập. Điều quan trọng là mọi biện pháp được đặt ra để đảm bảo an toàn dữ liệu. Đầu tư vào một nguồn cung cấp điện liên tục là một sự cần thiết nhất.

Ổn áp và bảo vệ thiết bị điện

Việc cung cấp điện liên tục và ổn định là hết sức quan trọng. Thiết bị UPS APC giúp bảo vệ tuổi thọ của các máy móc. Mất điện hoặc các sự cố có thể dẫn đến phá hủy các thiết bị điện tử đắt tiền. Bất cứ khi nào một tình trạng như vậy xảy ra, thiết bị chuyển mạch của Bộ lưu điện APC để pin tạo ra AC cung cấp và hiệu quả từ các nguồn năng lượng chính của cơ sở. Điều này sẽ giúp các máy móc đắt tiền hoặc các thiết bị cá nhân khỏi bị tổn hại.

Không còn phải lo lắng các sự cố như ngắn mạch hay quá tải nữa. Bạn có thể thoải mái dùng máy tính mà hoàn toàn yên tâm về độ an toàn điện. Biến động trong nguồn điện cũng là một nguyên nhân hỏng của người dùng máy tính. Nó có thể dẫn đến mất dữ liệu hoặc phá hủy các thiết bị. Giữ các thiết bị điện tử của bạn khỏi tác hại có thể xảy ra.

Bộ lưu điện UPS APC phổ biên hiện nay

Đối với bộ lưu điện APC Easy UPS 3S 15 kVA thì chúng ta không thể không nói tới đó là tăng thời gian lưu điện hay quản lý giám sát từ xa. Bên cạnh đó còn có một số đặc điểm như:

 • Bộ lưu điện có những đặc tính hơn máy phát điện đó là: Tính thẩm mỹ, khi sử dụng máy sẽ rất êm, không tạo ra tiếng ồn gây khó chịu cho người sử dụng, tiết kiệm được chi phí.

 • Khi xảy ra sự cố điện, bộ lưu điện sẽ chuyển mạch tức thì, điều khiển được chế độ bật/ tắt thiết bị điện của bạn thông qua phần mềm đã cài sẵn.

 • Khi hết năng lượng điện trong UPS, bạn có thể sạc pin và lưu trữ điện để tiếp tục dùng trong các lần tiếp theo.

Easy UPS 3S 15 kVA 400 V 3:3 UPS with internal batteries - 25 minutes runtime

Tính năng nổi bậc của bộ lưu điện APC Smart-UPS SRT10KXLI 10000VA

 • Cảnh báo lỗi sớm trên pin cho phép bảo trì kịp thời

 • Chế độ vận hành đang chờ cấp bằng sáng chế, bỏ qua các thành phần điện không sử dụng trong điều kiện nguồn điện tốt để đạt được hiệu suất hoạt động rất cao.

 • Màn hình hiển thị chế độ hoạt động, thông số hệ thống và cảnh báo giúp người dùng dễ dàng theo dõi.

 • Đảm bảo nguồn điện sạch, không bị gián đoạn giúp thiết bị được bảo

 • Tối đa hóa hiệu suất, tuổi thọ và độ tin cậy của pin thông qua quá trình sạc thông minh.

 • Cung cấp nguồn điện cho các tải được kết nối trong trường hợp quá tải hoặc lỗi nguồn UPS.

 • Kéo dài tuổi thọ pin bằng cách điều chỉnh điện áp sạc theo nhiệt độ.

 • Tự động khởi động thiết bị được kết nối khi có điện trở lại.

APC Smart-UPS SRT10KXLI 10000VA 230V

Những lợi ích khi thuê APC tại DCCORP

 • Giải quyết bài toán lưu điện dự phòng mà không cần phải mua  APC

 • Chi phí thấp nếu so sánh với việc trang bị một  APC mới

 • Tính linh hoạt và nhanh chóng, có thể thuê bất cứ APC nào miễn phù hợp với yêu cầu

 • Giải phóng không gian sau khi không thuê APC nữa

 • Không tốn thêm chi phí nếu  APC hư hỏng xảy ra

 • Nhận sự hỗ trợ từ DCCORP nhanh chóng khi có vấn đề về kỹ thuật hoặc cách sử dụng UPS.

Quý khách tại Bình Dương có nhu cầu thuê bộ lưu điện APC ngắn hạn hoặc dài hạn xin vui lòng liên hệ với DCCORP qua Hotline: 0967485678 để được tư vấn chi tiết về công suất nên thuê và chi phí thuê là bao nhiêu.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Cho thuê bộ lưu điện Delta tại Bình Dương
30
Mar
2022
DCCORP là Công ty chuyên cho thuê bộ lưu điện Delta tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện,....
Xem Thêm
Cho Thuê Bộ Lưu Điện UPS Trạm Thu Phí Dầu Giây
30
Mar
2022
Cyber Power là thương hiệu UPS đứng thứ 4 thế giới, đứng thứ 2 thị trường Bắc Mỹ và đạt giải Nhất GATES ICT Industry Excellence Award 2019 tại Việt....
Xem Thêm
Cho thuê bộ lưu điện UPS giá rẻ quận Bình Tân
23
Aug
2021
DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê UPS công suất lên đến 1000kVA. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện....
Xem Thêm