Cho Thuê Bộ Lưu Điện UPS Trạm Thu Phí Dầu Giây

Cyber Power – thương hiệu UPS đứng thứ 4 thế giới, đứng thứ 2 thị trường Bắc Mỹ và đạt giải Nhất GATES ICT Industry Excellence Award 2019 tại Việt Nam. Những bộ lưu điện UPS của CyberPower được trang bị Công nghệ GreenPower UPSTM giúp UPS tiết kiệm điện lên đến 93%, giúp bảo vệ các thiết bị điện tử và kho dữ liệu. 

Cho thuê bộ lưu điện Cyber Power tại Trạm Thu Phí Dầu Giây Đồng Nai

DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện Cyber Power tại Đồng Nai . Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao và các chi phí bảo trì, bảo dưỡng UPS. Chúng tôi phục vụ tất cả quý khách hàng từ nhà dân cho tới đơn vị tổ chức sự kiện, ngân hàng, bệnh viện, các công ty, doanh nghiệp lớn. 

 • Quý khách đến với DCCORP sẽ được khảo sát, tư vấn một cách chuyên nghiệp nhằm tìm ra giải pháp tốt nhất.

 •  Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng.

 • Giảm chi phí thay thế linh kiện tiêu hao UPS như: Ắc quy, Quạt giải nhiệt, tụ DC, các chi phí bảo trì bảo dưỡng UPS, chi phí sửa  UPS.

 • Thời gian cho thuê linh hoạt (theo sự kiện, tuần, tháng hoặc năm), thuận tiện và nhanh chóng tùy nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

 • Giao hàng và Lắp đặt thiết bị tận nơi (tính thêm phí lắp đặt tuỳ theo công suất và nơi lắp đặt).

 • Thời gian giao hàng và lắp đặt nhanh chóng.

Tính năng của bộ lưu điện Cyper Power

Bộ lưu điện sẽ giúp cho một dây chuyền sản xuất có thể tiếp tục vận hành để chờ nguồn điện dự phòng khởi động, máy tính có thể hoạt động ổn định để lưu dữ liệu và các tác vụ đang thực hiện. Ngoài ra, bộ lưu điện Cyper Power cũng giúp hệ thống server có thể được tắt một cách an toàn. Hệ thống giám sát, cảnh báo, internet, camera có thể tiếp tục hoạt động ngay cả khi điện lưới gặp sự cố mất điện đột ngột.

Bộ lưu điện giúp tránh các tổn thất nghiêm trọng về nhiều mặt như: đánh mất dữ liệu, sản xuất bị trì trệ, hỏng hóc máy móc, chi phí cao cho việc khởi động lại dây chuyền, tránh việc giảm tuổi thọ thiết bị và chi phí thay thế mới các linh kiện. Bộ lưu điện Cyber Power sẽ mang đến những tính năng đặc biệt dành cho người sử dụng:

 • Hạn chế nhiễu và sóng hài ngõ ra: bộ UPS thực hiện lọc nguồn ngõ ra trước khi cấp cho tải

 • Ổn định điện áp và tần số ngõ ra: điện áp và tần số ổn định tải một giá trị cài đặt, độ sai số rất nhỏ

 • Điện áp ngõ ra dạng sine chuẩn: điện áp dạng sine chuẩn gần giống như lưới điện

 • Hoạt động ổn định, độ tin cậy cao

 • Hiệu suất hệ thống rất tốt

 • Tích hợp nhiều chức năng thông minh: tích hợp card giám sát, các terminal chức năng…

Các dòng UPS Cyber Power phổ biến hiện nay 

Dòng UPS Cyber Power VALUE600EI-AS 600VA thường được sử dụng cho gia đình và các văn phòng nhỏ nhằm duy trì và ổn định nguồn năng lượng dự phòng, đồng thời việc tích hợp các cổng RJ11, RJ45 sẽ đảm bảo cho các thiết bị điện thoại bàn, máy fax, modem tránh được các dòng xung sét nguy hiểm.

Bộ điều phối điện áp tự động (AVR) có nhiệm vụ ổn định tín hiệu AC và duy trì điện áp ở mức an toàn, nhằm đảm bảo cho UPS luôn duy trì ở mức công suất an toàn đối với các thiết bị kết nối với nó. Phần mềm quản lý đi kèm PowerPanel Personal Editionn cho phép theo dõi độ ổn định điện áp công suất vào/ra, khả năng tự chẩn đoán, tắt nguồn định kỳ, và thời gian dự phòng của Ắc quy.

VALUE600EI-AS

Nổi bật với thiết kế lớp vỏ nhựa chống cháy, Cyberpower đã cho ra mắt dòng sản phẩm UPS BU1000E-AS với khả năng chống cháy từ bên ngoài để giảm thiểu các nguy cơ có thể gây thiệt hại đến tài sản có giá trị của bạn trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn. 

Với công nghệ Quản lý pin cải tiến của CyberPower, nó làm tăng đáng kể hiệu suất pin nhờ đó kèo dài tuổi thọ pin lâu hơn. Các cảnh báo có thể định cấu hình cho phép người dùng bật ON / OFF báo động khi bộ lưu điện đang ở chế độ pin để tránh bị làm phiền. Khả năng tương thích máy phát điện của nó cho phép đáp ứng được nhiều ứng dụng rộng rãi trong thời gian mất điện.

Với bộ điều khiển điện áp tự động được tích hợp sẵn (AVR) làm nhiệm vụ ổn định tín hiệu AC và duy trì một mức điện áp an toàn, nó cho phép UPS duy trì mức năng lượng an toàn thông qua chức năng Boost & Buck cho các thiết bị được kết nối mà không cần đến pin.

BU1000E-AS

CyberPower CP1500EPFCLCD với đầu ra sóng sin chuẩn bảo vệ hệ thống máy tính thông thường đến hiện đại, máy chủ và phần cứng mạng sử dụng nguồn điện truyền thống và Điều chỉnh Hệ số Công suất (PFC) Chủ động. Được thiết kế với Công nghệ GreenPower UPSTM để cải thiện hiệu suất vận hành và giảm thiểu tối đa mức tiêu thụ năng lượng, người sử dụng có thể tiết kiệm nhiều chi phí năng lượng so với hệ thống UPS truyền thống.

UPS có Điều chỉnh Điện áp Tự động (AVR) để duy trì mức điện áp an toàn cho thiết bị được kết nối. Bảo vệ đường dây dữ liệu bảo vệ điện thoại, mạng và thiết bị thông tin chống sét/tăng vọt điện áp và các bất thường khác của nguồn điện. Với màn hình LCD đa chức năng, người sử dụng có thể truy cập thông tin về điều kiện nguồn điện/ắc quy và cấu hình cài đặt nâng cao, bao gồm báo động vấn đề nguồn điện có khả năng xảy ra và tự kiểm tra đơn giản.

CP1500EPFCLCD

Những lợi ích khi thuê UPS Cyper Power tại DCCORP

 • Giải quyết bài toán lưu điện dự phòng mà không cần phải mua  APC

 • Chi phí thấp nếu so sánh với việc trang bị một  APC mới

 • Tính linh hoạt và nhanh chóng, có thể thuê bất cứ APC nào miễn phù hợp với yêu cầu

 • Giải phóng không gian sau khi không thuê UPS nữa

 • Không tốn thêm chi phí nếu  APC hư hỏng xảy ra

 • Nhận sự hỗ trợ từ DCCORP nhanh chóng khi có vấn đề về kỹ thuật hoặc cách sử dụng UPS.

Quý khách tại Bình Dương có nhu cầu thuê bộ lưu điện APC ngắn hạn hoặc dài hạn xin vui lòng liên hệ với DCCORP qua Hotline: 0967485678 để được tư vấn chi tiết về công suất nên thuê và chi phí thuê là bao nhiêu.

ĐĂNG NHẬN XÉT
BÀI VIẾT CÙNG ĐỀ TÀI
Cho thuê bộ lưu điện UPS giá rẻ quận Bình Tân
23
Aug
2021
DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê UPS công suất lên đến 1000kVA. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện....
Xem Thêm
Cho thuê bộ lưu điện Delta tại Bình Dương
30
Mar
2022
DCCORP là Công ty chuyên cho thuê bộ lưu điện Delta tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM. Với đội ngũ kỹ thuật viên thân thiện,....
Xem Thêm
Cho thuê bộ lưu điện APC tại Bình Dương
29
Mar
2022
DCCORP cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện APC tại Bình Dương. Giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu cho khách hàng. Giảm chi phí thay thế linh kiện....
Xem Thêm